Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Đại hội đại biểu CNVCLĐ bất thường Công ty Kim loại màu Thái Nguyên.

( 15/11/2017 - 10:22 )

Thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-VINACOMIN ngày 13 tháng 8 năm 2013 của Hội đồng thành viên Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam về việc cổ phần hóa Công ty TNHH Một thành viên Kim loại màu Thái Nguyên. Ngày 04/12/2013 Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã có Quyết định số 2279/QĐ-HĐTV về việc phê duyệt giá trị doanh nghiệp Công ty TNHH MTV Kim loại màu Thái Nguyên (Đơn vị Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin) để cổ phần hóa.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin. Ngày 10 tháng 12 năm 2013, tại nhà sinh hoạt công nhân Công ty đã diễn ra Đại hội đại biểu CNVCLĐ bất thường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Lộc – Trưởng Ban quản lý vốn Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin và các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cổ phần hóa, tổ giúp việc cổ phần hóa của Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin; tư vấn của Công ty Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng đầu tư & Phát triển Việt Nam; với sự có mặt của 62 đại biểu đại diện cho 1614 CNVC-LĐ của Công ty.

Thông qua Đại hội cho thấy mục tiêu khi cổ phần hóa là: Chuyển hình thức sở hữu 100% vốn nhà nước thành hình thức đa sở hữu. Tạo sự thay đổi căn bản về phương thức quản lý, từng bước đầu tư đổi mới công nghệ, phát triển quy mô nâng cao năng lực tài chính, năng lực sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động hiện nay và trong tương lai; huy động vốn nhàn rỗi của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, của cá nhân, của các tổ chức kinh tế trong nước và ngoài nước để có điều kiện đầu tư phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhằm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển ổn định trong tương lai với phương châm: “Duy trì sản xuất kinh doanh – Phát triển bền vững – Tăng thu nhập”.

Tại Đại hội các đại biểu đã được thông qua Phương án sử dụng lao động và các chế độ liên quan đến người lao động khi cổ phần hóa Công ty; đại biểu được thông báo về đối tượng, điều kiện và các ưu đãi mua cổ phần ưu đãi; cổ phần ưu đãi mua thêm khi CPH Công ty; thông qua tiêu chí xác định người có chuyên môn nghiệp vụ cao để đăng ký cổ phần ưu đãi mua thêm; Được Đại hội thông qua Điều lệ hoạt động của Công ty cổ phần KLM Thái Nguyên; thông qua việc phân phối quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi cho người lao động theo năm công tác.

Sau một ngày làm việc tập trung với ý kiến phát biểu các đại biểu tham dự Đại hội, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Tổng công ty, 100% đại biểu dự Đại hội đã thống nhất những nội dung Nghị quyết tại Đại hội đã thông qua. Đại hội kêu gọi toàn thể CBCNV-LĐ Công ty phát huy cao độ những tiềm năng thuận lợi, khai thác triệt để các nguồn lực và bài học kinh nghiệm từ thực tiễn SXKD năm 2013 và truyền thống hơn 33 năm xây dựng và phát triển của Công ty, đoàn kết, thống nhất dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ Công ty, bằng ý chí, sức lực và tài năng, phát huy truyền thống vượt khó, lao động cần cù, sáng tạo, kỷ luật và đồng tâm, cùng nhau chia sẻ khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2013 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng Công ty ổn định để phát triển bền vững.

Nguồn : Thu Hằng (Công ty KLM Thái Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan