Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Hội nghị công tác Lao động – Tiền lương Vinacomin năm 2013

( 13/11/2017 - 9:24 )

Sáng ngày 13/12/2013, tại thành phố Hạ Long, Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị công tác Lao động – Tiền lương. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc (Phó giám đốc), Chủ tịch Công đoàn và Trưởng, phó phòng phụ trách LĐTL các đơn vị trực thuộc. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Văn Biên chủ trì hội nghị.

Năm 2013 là năm nền kinh tế tiếp tục khó khăn do vậy đã ảnh hưởng trực tiếp đến SXKD của Tập đoàn, nhất là công tác tiêu thụ. Tập đoàn đã có nhiều giải pháp nhằm ổn định sản xuất, đề nghị giảm thuế xuất khẩu nên đã đẩy mạnh được tiêu thụ, giải quyết khó khăn, đảm bảo việc làm, thực hiện hoàn thành kế hoạch tiêu thụ 39 triệu tấn than trong năm 2013, các lĩnh vực sản xuất điện, khoáng sản, hóa chất phát triển, doanh thu toàn Tập đoàn tăng 3-4% so với 2012. Đối với công tác Lao động – Tiền lương, Tập đoàn hướng dẫn các đơn vị thực hiện các thông tư, nghị định của Bộ LĐTB&XH về lao động tiền lương, các chế độ chính sách mới, Bộ Luật Lao động mới…, chỉ đạo thực hiện theo nguyên tắc tiền lương gắn với hiệu quả sản xuất, thực hiện tiết giảm chi phí theo chủ trương của Chính phủ, đảm bảo chế độ tiền lương cho người lao động đầy đủ, kịp thời, nhất là đối với thợ lò nhằm khuyến khích, tạo động lực để người lao động làm việc hiệu quả, gắn bó với doanh nghiệp, thúc đẩy tăng năng suất lao động.

Tại hội nghị, Tập đoàn đã triển khai xác định chi phí tiền lương thực hiện năm 2013 và hướng dẫn Quy chế quản lý Lao động – Tiền lương của Tập đoàn. Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Biên yêu cầu các đơn vị quan tâm kiểm tra, rà soát xử lý thực hiện đúng các quy định về chế độ tiền lương, thực hiện công tác quyết toán tiền lương năm 2013 đảm bảo theo quy định, các vấn đề trong quá trình quyết toán, thực hiện Quy chế quản lý Lao động – Tiền lương mới của Tập đoàn cần đề xuất, trao đổi để thống nhất thực hiện đạt hiệu quả trong toàn Tập đoàn.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *