Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Khai giảng Lớp đào tạo cán bộ quản lý – VIMICO

( 22/11/2017 - 23:33 )

Ngày 16/10/2017 tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin (Ngõ 12 phố An Hòa, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội). Tổng công ty Khoáng sản -TKV (VIMICO) phối hợp với Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức khai giảng Lớp đào tạo cán bộ quản lý – VIMICO.

 

Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Tổng công ty; Về phía nhà trường có đ/c Phạm Văn Phú – Hiệu trưởng nhà trường và 39 học viên được triệu tập là Cán bộ đương nhiệm và kế cận các chức danh Trưởng/Phó phòng Tổng công ty; Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Quản đốc, Phó Quản đốc các đơn vị thành viên của Vimico đã về tham dự đầy đủ.

Khóa đào tạo tập trung 32 ngày tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, nguồn kinh phí đào tạo do Tổng công ty chi trả. Chương trình được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một cán bộ quản lý hiệu quả. Mục tiêu cụ thể của Chương trình là định hình một CHÂN DUNG CÁN BỘ QUẢN LÝ cho các đơn vị thành viên Vimico không chỉ nắm bắt rõ đặc điểm chính của Văn hóa, con người và bức tranh toàn cảnh TKV và VIMICO mà còn có những khả năng “Tư duy được, Nói được, Viết được, Làm được, Tổng kết được”.

Kết thúc khóa học các học viên nắm vững và áp dụng các kiến thức, kỹ năng cần thiết để quản lý và thực hành áp dụng tại nơi làm việc có hiệu quả và là tiền đề khởi đầu quan trọng cung cấp cho những nhà quản lý một nền tảng để phát triển sự nghiệp một cách thành công, tiếp tục hoàn thiện mình để trở thành cán bộ quản lý cấp cao của VIMICO và của TKV trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh về lớp tập huấn./.

Minh Hùn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan