Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Lễ ký hợp đồng thực hiện gói thầu số 8 “HH – Thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và lắp đặt Nhà máy luyện đồng công suất 20.000 tấn/năm”.

( 18/11/2017 - 1:23 )

Ngày 18/8/2016, tại số 193 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng công ty Khoáng sản TKV- CTCP đã tổ chức Lễ ký hợp đồng thực hiện thầu gói thầu số 8 “HH- Thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và lắp đặt Nhà máy luyện đồng công suất 20.000 Tấn/năm” thuộc Dự án Mở rộng nâng công suất Nhà máy luyện đồng Lào Cai.

Dự án mở rộng nâng công suất nhà máy luyện đồng Lào Cai là Dự án thuộc Quy hoạch đã được Bộ Công Thương phê duyệt tại quyết định số 11/2008/QĐ-BCT ngày 05/6/2008 và Bộ Công Thương phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tại Quyết định số 6000/QĐ-BCT ngày 23/8/2013; Dự án thuộc Khu luyện kim Bát Xát, được UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại quyết định số 773/QĐ-UBND ngày 24/3/2014. Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam giao cho Tổng Công ty Khoáng sản – TKV làm chủ đầu tư. Đồng thời đây cũng là Dự án trọng điểm của Tổng công ty Khoáng sản – TKV thuộc danh mục các dự án trọng điểm của tỉnh Lào Cai giai đoạn 2016 – 2020.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Liêm Trưởng ban KSH-TKV; Đại diện Chủ đầu tư có ông Trần Quốc Lộc- Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty, các ủy viên HĐQT, Ban kiểm soát, các thành viên trong Ban điều hành, Tổ chuyên gia, thẩm định và một số trưởng các phòng, ban trong Tổng công ty.

Về phía Nhà thầu có ông Trần Tú Ba – Viện trưởng và các Trưởng phòng Viện khoa học công nghệ mỏ – Vinacomin (IMSAT) ; Ông Vương Hồng Tiền – Tổng Giám đốc và các thành viên Công ty Cổ phần hữu hạn xây dựng Kim loại mầu Trung Quốc (NFC).

Tham dự buổi lễ còn có đại diện các đơn vị tư vấn; các đơn vị tài trợ vốn cho dự án là Ngân hàng Phát triển Việt Nam chi nhánh Lào Cai và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Hợp đồng thực hiện gói thầu số 8 “HH- Thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và lắp đặt Nhà máy luyện đồng công suất 20.000 Tấn/năm” đã được các bên ký kết trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các bên.

Đại diện cho Chủ đầu tư, ông Trần Quốc Lộc – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã phát biểu về quá trình đấu thầu và ý nghĩa của việc ký kết thực hiện hợp đồng gói thấu số 8 của dự án. Yêu cầu các bên tập trung nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với liên danh nhà thầu trong toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng để bảo đảm chất lượng nhà máy luyện đồng công suất 20.000 tấn/năm và đưa vào vận hành đúng tiến độ theo Hợp đồng cũng như tối ưu hóa chi phí để dự án đạt được hiệu quả về cả hai mặt kinh tế và đời sống xã hội.

Đại diện Liên danh nhà thầu ông Vương Hồng Tiền đã phát biểu cảm ơn và cam kết với năng lực và kinh nghiệm của mình, công ty sẽ huy động đủ nhân lực, thiết bị, máy móc, điều phối công việc trên công trường một cách hiệu quả cũng như thực hiện đúng các điều khoản của Hợp đồng đã được ký kết.

Buổi lễ ký kết hợp đồng đã thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan