Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

VIMICO tổ chức lớp tập huấn công tác Quản trị đối với công ty đại chúng và Quản lý vốn góp của Tổng công ty

( 25/11/2017 - 0:04 )

Ngày 22/11/2017 tại trụ sở Tổng công ty Khoáng sản TKV – CTCP, số 193 đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Tổng công ty Khoáng sản TKV – CTCP tổ chức Lớp tập huấn công tác Quản trị đối với Công ty đại chúng và Quản lý vốn góp của Tổng công ty.

Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có Đ/c Trần Quốc Lộc – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; Thành phần tham gia tập huấn gồm: Cơ quan Tổng công ty: Thành viên Hội đồng quản trị; Ban giám đốc; Trưởng Ban kiểm soát Tổng công ty, Người đại điện quản lý vốn của Tổng công ty tại các công ty con, Kiểm soát viên của Tổng công ty tại các doanh nghiệp; Thư ký Tổng công ty; Trưởng các Phòng/Ban Tổng công ty, Phó và chuyên viên Phòng TCLĐ, QTK.. Các đơn vị: Giám đốc, Kế toán trưởng, Thư ký công ty.

Lớp tập huấn đã được nghe Giảng viên TS Nguyễn Thế Thọ – Vụ trưởng Vụ Giám sát TTCK – UBCKNN và Ông Trần Quốc Lộc Chủ tịch HĐQT truyền đạt các chuyên đề về Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 ngày 26/11/2014, có hiệu lực từ 01/7/2015; các đểm khác biệt nổi bật so với Luật doanh nghiệp năm 2005; Nghị định 71/2017/NĐ-CP ngày 06/6/2017 của Chính phủ Hướng dẫn về quản trị công ty áp dụng đối với công ty đại chúng; Bồi dưỡng kiến thức về Quản trị Công ty Đại chúng bao gồm lý thuyết và kinh nghiệm cần lưu ý trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh để tránh bị xử lý vi phạm hành chính; một số vụ việc thực tế và các kinh nghiệm rút ra cho doanh nghiệp và Quán triệt việc thực hiện “Quy chế quản lý Người đại diện của Tổng công ty Khoáng sản – TKV tại các doanh nghiệp”.

Lớp tập huấn công tác Quản trị đối với công ty đại chúng và Quản lý vốn góp của Tổng công ty được diễn ra trong 01 ngày và thành công tốt đẹp.

Minh Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan