du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Khai giảng lớp dự bị giám đốc đoanh nghiệp TKV khóa 8

( 13/11/2017 - 1:53 )

Mới đây, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã khai giảng lớp dự bị Giám đốc doanh nghiệp TKV khóa 8. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Xuân Hòa – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn; đồng chí Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT; đồng chí Phạm Đăng Phú – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin; đại diện ban Lao động Tiền lương, Tổ chức Cán bộ Tập đoàn…

Chương trình học được xây dựng với 23 chuyên đề, chia thành 6 module: nhóm về lãnh đạo quản lý, nhóm về xây dựng chiến lược và triển khai, nhóm về tổ chức và nhân sự, nhóm kế toán và tài chính, nhóm điều hành sản xuất và cuối cùng là nhóm bổ trợ các kỹ năng lãnh đạo. Chương trình thực hiện trong 2 năm với 70 ngày trên lớp còn lại nghiên cứu và thực nghiệm tại đơn vị. Chương trình đã được Viện FSB Đại học FPT cùng trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin xây dựng trên nền tảng ý tưởng xây dựng đội ngũ lãnh đạo vừa hồng vừa chuyên, dám chấp nhận thử thách và đương đầu với khó khăn để đạt mục tiêu hiệu quả nhất.

Với 19 môn thi bắt buộc, quản lý lớp với quy chế chặt chẽ, mỗi học viên nếu có việc nghỉ đều phải có lý do, giấy thông báo của đơn vị cũng như sự đồng ý của Ban Tổ chức Tập đoàn. Cuối khóa học, các học viên thực hiện báo cáo bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng đánh giá của Hội đồng thành viên TKV và đội ngũ chuyên gia FSB. Kết quả của 19 môn thi, 01 chuyên đề bảo vệ khóa luận và ý thức chấp hành nội quy lớp là cơ sở để cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.