du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tuổi trẻ VIMICO tất cả vì mục tiêu “ Đoàn kết – Thiết thực – Sáng tạo – Hội nhập” trong nhiệm kỳ 2017-2019

( 15/11/2017 - 1:20 )

Ngày 22/3/2017 tại trụ sở Tổng Công ty số 193 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Khoáng sản TKV đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu ĐTN Tổng công ty lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Hội nghị có đ/c Đặng Quang Hải – Bí thư đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội và các đ/c trong BTV Đoàn Khối; Về phía Tổng công ty có đ/c Trần Quốc Lộc – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đ/c Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Các đồng chí ủy viên HĐQT, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng các Phòng, Ban của Tổng công ty; Các đ/c Bí thư Chi, Đảng bộ đơn vị có ĐTN trực thuộc Tổng công ty; các đ/c Bí thư các Đoàn cơ sở, liên Chi đoàn bạn cùng 63 đại biểu Đoàn thanh niên ưu tú từ các cơ sở đoàn của Tổng công ty về dự.

Đ/c Đặng Quang Huy- Bí thư ĐTN Tổng công ty báo cáo kết quả hoạt động của ĐTN nhiệm kỳ 2014-2017

Đồng chí Đặng Quang Huy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty khóa V trình bầy báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2019. Theo đó toàn đoàn có 633 cán bộ, đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại 10 liên chi đoàn, chi đoàn trong Tổng công ty tại các tỉnh Hà Nội , Lào Cai, Lai Châu, trong đó có 136 đoàn viên nữ, tuổi bình quân của đoàn là 29,35 tuổi. Trong công tác giáo dục, chính trị tư tưởng: Toàn đoàn nghiêm túc tuyên truyền, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn cấp trên, triển khai kế hoạch của Trung ương Đoàn về việc “ Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư cách Hồ Chí Minh” và xung kích thực hiện Chương trình 01 của Đảng bộ khối về “Tăng cường sự liên kết, hợp tác giữa các đơn vị trong Đảng bộ khối… Phong trào hành động cách mạng: Đoàn thanh niên tham gia hoạt động SXKD với 02 công trình thanh niên tiêu biểu cấp Tổng công ty và tham gia vào 13 sáng kiến với tổng giá trị làm lợi gần 30 tỷ đồng; Đi đầu góp phần thực hiện thành công kế hoạch SXKD năm 2016 của Tổng công ty với các chỉ tiêu chủ yếu: Tổng doanh thu: 4.022 tỷ đồng; Lợi nhuận 40,34 tỷ đồng; Thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,679 triệu đồng/người/tháng. Công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ vừa qua Đoàn thanh niên Tổng công ty giới thiệu các Đoàn viên ưu tú cho Đảng và đã kết nạp được 34 đ/c đoàn viên ưu tú, hiện nay có 115 đ/c Đảng viên trẻ đang sinh hoạt ở tổ chức Đoàn TN. Phương hướng nhiệm kỳ 2017-2019 trong báo cáo nêu rõ: Nâng cao vị thế và tăng cường sức mạnh của tổ chức đoàn Tổng công ty với tinh thần “ Đoàn kết – Thiết thực – Sáng tạo – Hội nhập” Phát huy tối đa khả năng và nhiệt huyết của mỗi cán bộ đoàn viên để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty” cụ thể năm 2017. Góp phần Phát triển Tổng công ty Khoáng sản TKV (Tổ hợp Công ty mẹ Tổng công ty – các công ty con) thành Tổng công ty đa sở hữu theo định hướng Tổ hợp công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản có thương hiệu mạnh ở trong nước và quốc tế với các ngành chính là khai thác – tuyển khoáng – luyện kim và các ngành phụ trợ phục vụ các ngành sản xuất chính.

Đ/c Đặng Quang Hải- Bí thư đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; Đ/c Đặng Quang Hải – Bí thư đoàn Khối Công nghiệp Hà Nội đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích của Đoàn thanh niên Tổng công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; Đ/c thông báo những khó khăn, thách thức mà Tổng công ty sẽ phải đối diện trong giai đoạn 2017-2019 như: Tổng công ty sẽ đẩy mạnh công tác cơ cấu lại Tổ chức, tình hình tài nguyên tại các mỏ nghèo dần, khai thác xuống sâu, các chi phí cho SXKD tăng cao, máy móc thiết bị dần lạc hậu. Các Dự án mở rộng nâng công suất nhà máy tuyển, luyện đồng chuẩn bị đi vào hoạt động, tình hình thị trường thế giới phức tạp khó lường vv… Đ/c yêu cầu tổ chức Đoàn cần nhận thức rõ và có những chuyển đổi hoạt động để thích ứng. Đoàn thanh niên cần xây dựng kế hoạch hoạt động rất cụ thể, chi tiết từng giai đoạn, từng năm, từng quý, tháng để thực hiện, Đoàn thanh niên cần đi đầu trong công tác sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm chủ công nghệ tiên tiến để tăng năng suất lao động giảm giá thành sản phẩm, cùng Tổng công ty cạnh tranh tốt trên thị trường trong nước và quốc tế. Trong hoạt động phong trào Đoàn thanh niên cần thực hiện tốt những việc có ích từ nhỏ nhất ở nơi làm việc, nơi sinh sống, tích cực học tập, đào tạo nguồn nhân lực kế cận, bổ sung cho Đảng, Chuyên môn. Về việc Bầu Ban chấp hành Đoàn thanh niên khóa 6 các đ/c yêu cầu: Đại hội cần lựa chọn, bầu vào BCH Đoàn TN các đ/c ngoài năng lực công tác cần có phẩm chất chính trị, lòng nhiệt tình, tâm huyết, luôn có tinh thần cống hiến và xung kích, sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

Đại hội đã bầu được 15 đồng chí ủy viên Ban chấp hành khóa VI với tín nhiệm rất cao và bầu được 5 đ/c đoàn viên xuất sắc đi dự Đại hội Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội.

Cũng tại Đại hội, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 đã được tuyên dương và đón nhận Giấy khen của Đoàn TN Tổng công ty.

Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội./.

Tuổi trẻ Tổng công ty Khoáng sản TKV quyết tâm thực hiện mục tiêu “Đoàn kết – Thiết thực – Sáng tạo – Hội nhập”

Nguồn : Minh Hùng

Thông tin liên quan