du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

6 tháng đầu năm, giá trị thực hiện của IMSAT đạt 50% KHN

( 13/11/2017 - 13:04 )

Ngày 1/7, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ (IMSAT) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý II, 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2013. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Đặng Thanh Hải – PTGĐ Vinacomin và lãnh đạo Ban Khoa học chiến lược.

Theo báo cáo sơ kết, giá trị thực hiện 6 tháng đầu năm của Viện đạt khoảng 50% kế hoạch năm, trong đó, Viện đã đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm, dự án khai thác hầm lò mỏ than Núi Béo, mỏ Khe Chàm II-IV, Nhà máy tuyển Nhân Cơ. Đồng thời, Viện tiếp tục phát triển dự án cơ giới hóa khai thác ở Nam Mẫu … và nhiều dự án trong các lĩnh vực khai thác hầm lò, lộ thiên, tuyển, chế biến, an toàn mỏ.

Viện trưởng, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã nêu lên những tồn tại cần khắc phục và phương hướng công tác của Viện trong thời gian tới với mục tiêu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo việc làm và thu nhập cho CBVC bằng năm 2012, đồng thời chuẩn bị cho những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải biểu dương những thành tích mà Viện đã đạt được trong 6 tháng qua, nhấn mạnh vai trò của Viện trong việc định hướng và thực hiện đổi mới công nghệ trong ngành, từ đó nhấn mạnh, Viện cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục chăm lo công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật làm nòng cốt trong việc triển khai áp dụng khoa học công nghệ mới, đặc biệt là công tác cơ giới hóa khai thác than hầm lò.

Đặc biệt, Hội nghị lần này cũng là dịp Viện chia tay Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Lê Hồng Thắng về nghỉ chế độ sau 37 năm công tác tại Viện.

Nguồn : Vinacomin.vn

Thông tin liên quan