du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tuyên dương, khen thưởng con CNVLĐ trong Tổng công ty Khoáng sản -TKV đạt thành tích cao năm học 2021 – 2022

( 19/08/2022 - 10:44 )

Ngày 16/8/2022 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Tổng công ty Khoáng sản -TKV đã tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV và người lao động Tổng công ty đạt từ giải khuyến khích cấp tỉnh (TP trực thuộc TW trở lên) trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, khoa học kỹ thuật… năm học 2021-2022.

Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đ/c Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư đoàn thanh niên TCT, đại diện các Ban Công đoàn Tổng công ty, các đơn vị, các bậc phụ huynh và 63 cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022. Trong đó có 4 cháu đạt Giải cấp Quốc gia; 46 cháu đạt giải ba cấp tỉnh thành phố; 14 cháu đạt giải khuyến khích; 04 cháu học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

Tại lễ tuyên dương năm nay, có rất nhiều gương mặt tiêu biểu, thân quen, duy trì thành tích cao trong nhiều năm liền, có nhiều cháu tham gia thi nhiều cấp và đồng thời đạt nhiều giải thưởng. Tiêu biểu như: cháu Lê Tiến Dũng (con mẹ Lê Thị Nga), Trần Đại Lâm (con bố Trần Trung Hòa), cháu Nguyễn Ngọc Hòa, lớp 2 (con bố Nguyễn Ngọc Bình) của CTCP KLM Thái Nguyên, cháu Đỗ Quang Minh (con bố Đỗ Văn Quang) và cháu Đặng Thái Phong (con bố Đặng Thái Sơn) của CN Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, cháu Hoàng Lê Tú Uyên, Đồng Thu Hương, Nông Minh Hoàng, Ngô Tường Quyên, Phạm Thảo Nhi…

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích các cháu đã đạt được, đây là hoạt động định kỳ hàng năm, Tổng công ty tổ chức vinh danh những thành tích của các cháu, đồng chí khẳng định lãnh đạo Tổng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cùng gia đình chăm lo cho các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo TCT khen thưởng số tiền 76,4 triệu đồng và trao tặng 63 suất quà cho các cháu học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Sau lễ tuyên dương, các cháu đã được tham gia team building, các trò chơi tập thể bổ ích và hấp dẫn.

Bế mạc Lễ tuyên dương, đồng chí Bùi Văn Chu, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty và chúc các cháu học sinh phát huy tinh thần hiếu học, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ tuyên dương:

Trần Hùng

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan