du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Đối thoại trực tiếp với người lao động tại đơn vị

( 04/08/2023 - 10:50 )

Ngày 04/8/2023, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phối hợp cùng Ban giám đốc Tổng công ty và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với người lao động Công ty mẹ – Tổng công ty năm 2023.

Buổi đối thoại  có các đồng chí: Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc; Nguyễn Văn Phục, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và 150 công nhân lao động đại diện cho hơn 2.500 người lao động các tổ, đội, phân xưởng tại các Chi nhánh: Luyện đồng Lào Cai, Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai, và Đá quý Việt Nhật.

Tại buổi đối thoại  rất nhiều nội dung được trao đổi liên quan đến quan hệ lao động như: Kế hoạch sản xuất kinh doanh, nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể, nghị quyết hội nghị người lao động, các chế độ của người lao động. Nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị của người lao động gồm: Hợp đồng lao động, cải thiện điều kiện môi trường làm việc, thời giờ làm việc, bố trí nhân lực … và giải quyết chế độ chính sách liện quan đến người lao động đã được người sử dụng lao động trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc khẳng định, buổi đối thoại đã giúp cho CNVLĐ được bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả SXKD, cũng như tham gia vào quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp.Từ đó lãnh đạo Tổng công ty cũng thấu hiểu hơn những trăn trở, khúc mắc của người lao động và có hướng chỉ đạo giải quyết kịp thời, nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đồng thời việc tổ chức đối thoại trực tiếp cũng khẳng định sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cùng chung sức xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển..

Kết thúc buổi đối thoại, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản Nguyễn Văn Phục đã tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của công nhân lao động, đồng thời đề nghị Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương để người lao động có ý thức tự bảo vệ bản thân và đơn vị. Qua đó thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động.

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trong công tác phối hợp tổ chức đối thoại. Đồng thời nhấn mạnh thông qua đối thoại tại nơi làm việc và thương lượng tập thể, người lao động và người sử dụng lao động thêm hiểu, tin tưởng nhau hơn./.

Truyền thông VIMICO

Thông tin liên quan