du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ hơn 1,7 tỷ đồng cho công nhân lao động Tổng Công ty Khoáng sản

( 24/04/2020 - 16:09 )

Sáng ngày 24/4/2020, tại trụ sở Tổng công ty Khoáng sản,  Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), do đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV – đại diện lãnh đạo Tập đoàn TKV làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 1.749.520 đồng hỗ trợ 114 công nhân lao động (CNLĐ) của 03 đơn vị thuộc Tổng Khoáng sản (VIMICO) gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

         Tham dự buổi trao tiền hỗ trợ có các đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Hải  – Chủ tịch HĐQT; Trịnh Văn Tuệ – Tổng giám đốc VIMICO; Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn VIMICO cùng các đồng chí đại diện Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn TKV; Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn TKV; đại diện các Ban Công đoàn VIMICO; Giám đốc, chủ tịch công đoàn Chi nhánh Việt Nhật; giám đốc Trung tâm Sapa – Vimico; cùng 10 công nhân Chi nhánh đá quý Việt Nhật đại diện cho 114 CNLĐ được nhận  trợ cấp, hỗ trợ 2 tháng tiền lương cơ bản do bị ảnh hưởng của dịch COVID 19 phải nghỉ việc.

       Thay mặt Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn VIMICO báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc nghiêm túc triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Tập đoàn về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến toàn thể CNLĐ VIMICO. Đến hết ngày 23/4/2020 toàn thể cán bộ, CNVCLĐ toàn Tổng công ty không có cá nhân nào mắc bệnh Covid-19 phải cách ly điều trị. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, SXKD của Tổng công ty, các đơn vị trực thuộc gặp nhiều khó khăn; đặc biệt 114 CNLĐ của 3 đơn vị gồm Chi nhánh Đá quý Việt Nhật-VIMICO (61 người); Công ty Du lịch và Thương mại Bằng Giang – Cao Bằng (42 người) và Trung tâm điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng (11 người) đã phải nghỉ việc bởi ảnh hưởng của dịch bệnh.

      Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn TKV, đồng chí Lê Thanh Xuân Chủ tịch Công đoàn TKV đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của CBCNV – NLĐ của Tổng công ty đã chủ động triển khai quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả công tác phòng chống dịch của lãnh đạo Tập đoàn và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của VMICO. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi và chia sẻ những vất vả, khó khăn với những CNLĐ bị ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập do dịch bệnh gây ra.

        Tới dự và phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc VIMICO, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch của VIMICO đã báo cáo với Đoàn công tác về kết quả của công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại Văn phòng Tổng Công ty cũng như của các đơn vị trực thuộc. 

        Theo đó, ngay từ khi xuất hiện dịch bệnh, VIMICO đã chủ động và quyết liệt chỉ đạo thực hiện một cách hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; Hướng dẫn của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Tập đoàn TKV, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, cũng như kịp thời tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của CNLĐ trong việc chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch nơi làm việc, gia đình và địa phương. 

       Bên cạnh đó, VIMICO Bệnh còn trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, khử trùng tại nơi làm việc, thay đổi giờ giấc ăn ca, động viên các bộ phận tích cực tham gia công tác phòng chống dịch… nhằm hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng và tác hại của dịch Covid-19 đến sức khỏe của người lao động.

      Thay mặt CBCNV VIMICO, đồng chí Trịnh Văn Tuệ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, coi đây là động lực để CBCNV Tổng công ty tích cực và có trách nhiệm hơn nữa để góp phần vào thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh của toàn Tập đoàn. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Tập đoàn và CĐTKV tiếp tục quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ để Tổng công ty vượt qua khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc và tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của Công đoàn TKV:

Ảnh 1: Quang cảnh buổi làm việc;

2,3:  Đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn VIMICO báo cáo với Đoàn công tác;

4,5,6: Đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu ý kiến và trao tiền hỗ trợ cho CNLĐ gặp khó khăn của VIMICO;


7: Đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Tổng giám đốc VIMICO phát biểu ý kiến;

8, 9 – Nữ công nhân Chi nhánh đá quý Việt Nhật đại diện cho 114 CNLĐ
được nhận trợ cấp, hỗ trợ.

                                                                                                                   PV: Lưu Ký

Thông tin liên quan