Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Hoàn thành khóa đào tạo 31 cán bộ cấp cao Vinacomin

( 13/11/2017 - 9:35 )

Vừa qua, tại Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã dự lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 31 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo cán bộ cao cấp.

Khóa học tập trung các đồng chí là giám đốc các đơn vị, trưởng các Ban Tập đoàn đang trong độ tuổi quy hoạch cán bộ cấp cao Tập đoàn để tham gia các chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp cao cấp. Nội dung khóa học được các giáo sư, tiến sỹ thuộc Học viện quản lý Châu Á (AIT) truyền đạt những nội dung quan trọng như: chuyên đề về quản trị sự thay đổi, quản trị tâm lý, hay kinh nghiệm thực tiễn quản trị doanh nghiệp của các Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới v.v.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Chuẩn, Tổng giám đốc Vinacomin nhấn mạnh, đây là lớp học được kỳ vọng các học viên sẽ có nhiều tư duy và phương pháp quản trị doanh nghiệp hay để áp dụng tại các đơn vị, đồng thời làm tiền đề cho quá trình phát triển Tập đoàn trong tương lai. Sau thời gian hơn 4 tháng tập trung, các học viên đã nắm tương đối chắc kiến thức, nội dung chương trình thông qua buổi thuyết trình ứng dụng vào thực tiễn tại Vinacomin với số điểm khá cao.

Trao đổi bên lề lễ bế giảng, đa phần các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Tập đoàn, các học viên đều cho rằng, đây là sự cần thiết cho các đồng chí đang và sẽ làm lãnh đạo điều hành doanh nghiệp. Chương trình có nội dung phong phú và bổ ích. Nhiều ý kiến cho rằng, cần tiếp tục mở thêm các lớp như vậy và có thể mở rộng hơn đến các phó giám đốc trẻ của các đơn vị, nhằm xây dựng đội ngũ quản lý doanh nghiệp có trình độ cao hơn.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Thông tin liên quan