Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về Luật đấu thầu

( 15/11/2017 - 11:23 )

Ngày 25/7/2014 tại trụ sở TCT số 193 Nguyễn Huy Tưởng Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và thực hiện “Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13” và Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ về “Hướng dẫn thi hành Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu”.

Đối tượng tham dự lớp tập huấn là các đ/c trong Hội đồng thành viên; Phó Tổng giám đốc, trưởng phó các phòng ban và các cán bộ trực tiếp làm công tác đầu tư. Các Công ty con, công ty trực thuộc có các đ/c Giám đốc; Phó Giám đốc phụ trách đầu tư, trưởng phòng hoặc cán bộ phụ trách đầu tư Công ty. Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh- Bí thư Đảng ủy Tổng Giám đốc Tổng công ty đã tham dự lớp tập huấn, Giảng viên là Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý đấu thầu Bộ kế hoạch đầu tư.

Đây là buổi tập huấn quan trọng liên quan đến chế độ chính sách mới của Nhà nước và một số thay đổi trong công tác đấu thầu. Qua buổi tập huấn này các đơn vị sẽ quan tâm nghiên cứu nắm bắt các chế độ chính sách mới và những thay đổi trong công tác đấu thầu qua đó có biện pháp điều chỉnh kịp thời để ổn định sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch phối hợp sản xuất kinh doanh năm 2014. Lớp tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp./.

Thông tin liên quan