Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Vinacomin ký hợp đồng phối hợp kinh doanh năm 2014

( 13/11/2017 - 9:19 )

Sáng 20/12, tại Quảng Ninh, Vinacomin đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký hợp đồng phối hợp kinh doanh năm 2014.

Theo báo cáo của Phó Tổng giám đốc Vinacomin Nguyễn Văn Biên, ngành Than – Khoáng sản Việt Nam vừa bước qua năm 2013 – một năm với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, phát huy truyền thống quý báu “Kỷ luật và đồng tâm” của những người thợ mỏ, Vinacomin đã từng bước vượt khó, cơ bản các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều hoàn thành theo kế hoạch.

Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh mục tiêu của Vinacomin trong năm 2014 là “An toàn – Đổi mới – Hiệu quả – Phát triển”, do đó, Tập đoàn đã xây dựng kế hoạch với những nhóm giải pháp cụ thể. Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chính Vinacomin đặt ra trong năm 2014 là: tổng doanh thu 105,5 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận 2.000 tỷ đồng, than tiêu thụ 35 triệu tấn, tiền lương bình quân 7,9 triệu đồng/người/tháng và 8,2 triệu đồng/người/tháng (đối với sản xuất than). Vinacomin sẽ tập trung ổn định sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ, tăng cường quản trị chi phí, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ, đảm bảo tiến độ công trình; tiếp tục nâng cao hiệu quả các mặt quản lý…

Cũng tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Minh Chuẩn đã lần lượt ký hợp đồng phối hợp kinh doanh năm 2014 với các đơn vị và một số đơn vị đã ký hợp đồng phối hợp sản xuất kinh doanh với nhau.

Kết luận Hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Minh Chuẩn tổng kết lại các vấn đề liên quan đến việc triển khai kế hoạch 2014 đã được đưa ra tại Hội nghị như vấn đề đầu tư, củng cố hệ thống quản lý than, triển khai các dự án trọng điểm… Tổng Giám đốc khẳng định, với sự chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của những người thợ mỏ, Vinacomin đang sẵn sàng bước vào năm mới – năm 2014 với không ít thách thức phía trước.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *