du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản: Luôn đồng hành cùng người lao động

( 16/07/2020 - 11:34 )

Đó cũng chính là mục tiêu hành động xuyên suốt cả năm được đề ra tại Hội nghị Ban chấp hành mở rộng – Kỳ họp thứ 6 (Khóa V – Nhiệm kỳ 2018 -2023) và Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 diễn ra ngày 15/7/2020 của Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO)…

công đoàn tổng công ty khoáng sản

Đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm. Theo báo cáo của Công đoàn VIMICO, Tổng công ty triển khai thực hiện kế hoạch SXKD năm 2020 trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức như: Dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) trở thành đại dịch toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều mặt về đời sống, kinh tế, xã hội; thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng xẩy ra trên diện rộng đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh các đơn vị cũng như tiến độ thực hiện đầu tư.Giá bán một số sản phẩm kim loại chính trên thị trường giảm sâu; các loại thuế, phí, lệ phí chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu giá thành sản phẩm; Công tác đền bù giải phóng mặt bằng chậm, chi phí đền bù lớn làm ảnh hưởng đến sản xuất…

Trước thực trạng đó, Công đoàn đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở (CĐCS) phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các đoàn thể chính trị tập trung tuyên truyền, phát động phong trào thi đua lao động sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế, được đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng tham gia. Chương trình công tác của BCH công đoàn Tổng công ty bám sát sự chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản TKV và được các CĐCS triển khai thực hiện có hiệu quả.

Hoạt động công đoàn được thực hiện xuyên suốt từ Tổng công ty đến cơ sở; thường xuyên cùng chuyên môn thực hiện tốt công tác phối hợp (công tác chỉ đạo, ban hành văn bản nội bộ, phát động thi đua, tuyên truyền, ATVSLĐ,…). Các hoạt động chuyên đề của công đoàn được thực hiện theo kế hoạch và hiệu quả. 6 tháng đầu năm 2020, các cấp Công đoàn trong Tổng công ty làm tốt công tác tuyên truyền, nên người lao động (NLĐ) luôn an tâm tin tưởng, đồng thuận sẻ chia những khó khăn, thách thức trong SXKD của Tổng công ty, đơn vị. Các cấp công đoàn trong Tổng công ty thực hiện có chất lượng và hiệu quả nhiệm vụ đại diện chăm lo quyền, lợi ích của đoàn viên, đời sống NLĐ từng bước được cải thiện.

Bước vào quý III và 6 tháng cuối năm 2020, tình hình SXKD của Tổng công ty còn nhiều khó khăn, thách thức, để góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD của Tổng công ty năm 2020, Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản xác định luôn đồng hành với NLĐ, trong đó tập trung chỉ đạo CĐCS thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm tạo ra khí thế thi đua lao động sâu rộng đến NLĐ. Phối hợp với chuyên môn về việc tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty, năm 2020 và cử đoàn thợ giỏi Tổng công ty tham gia Hội thi cấp Tập đoàn TKV; tổ chức các hoạt động VHTT; tham gia cùng với chuyên môn tiến hành các đợt kiểm tra về việc thực hiện công tác ATVSLĐ; tiếp tục thực hiện công tác nghiệp vụ liên quan đến chế độ, chính sách và pháp luật; đảm bảo việc làm và thu nhập cho NLĐ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch mà Tổng công ty đã đề ra.

Tại Hội nghị này, các đại biểu đã bầu bổ sung một Ủy viên Ban kiểm tra và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng CĐCS.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị

công đoàn tổng công ty khoáng sản

công đoàn tổng công ty khoáng sản

công đoàn tổng công ty khoáng sản

công đoàn tổng công ty khoáng sản

Lưu Ký

Thông tin liên quan