du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hội nghị đối thoại với người lao động Công ty CP Gang thép Cao Bằng

( 23/11/2018 - 8:51 )

Ngày 22/11, Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản – TKV và Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị đối thoại với người lao động năm 2018.

Hội nghị đối thoại với người lao động Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng.

Tại hội nghị, các đại biểu và người lao động của Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng được nghe báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong 10 tháng năm 2018. Theo đó, 10 tháng năm 2018, doanh thu của Tổng Công ty dự kiến đạt 4.407 tỷ đồng, bằng 70,85% kế hoạch năm và bằng 106,8% so cùng kỳ năm trước. Nộp ngân sách 9 tháng 479,739 triệu đồng. Tổng số lao động sử dụng bình quân 10 tháng 4.488 người, tiền lương bình quân 10 tháng đạt 7,414 triệu đồng/người/tháng.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, người lao động và lãnh đạo Tổng Công ty đã trực tiếp trao đổi, đối thoại về những vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của người lao động và công ty, như: Công tác tiền lương; các chế độ chính sách như hỗ trợ phương tiện đi lại cho người lao động, tham gia học tập để nâng cao trình độ, tay nghề, tập huấn về công việc chuyên môn và các lớp phát triển kỹ năng mềm; chế độ bồi dưỡng độc hại, chế độ khen thưởng cho tập thể, cá nhân; công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh viên; công tác cải thiện điều kiện làm việc; kỹ thuật công nghệ; công tác quản lý vật tư, thiết bị mua mới… Đồng thời, đề nghị Tổng Công ty quan tâm nâng cao chất lượng vật tư, thiết bị nhằm nâng cao năng suất lao động; cải thiện điều kiện làm việc, ăn ở cho công nhân; tạo môi trường thuận lợi cho người lao động yên tâm công tác…

Ban lãnh đạo Tổng Công ty và lãnh đạo Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng đã giải đáp những thắc mắc của người lao động, đồng thời, hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác thông qua thực hiện những cơ chế chính sách phù hợp.

P.V

 

 

 

Thông tin liên quan