Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Năm 2016, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Vimico phấn đấu doanh thu 1.300 tỷ đồng

( 13/11/2017 - 16:03 )

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, gần 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân, lao động Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Vimico đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất với khí thế lao động nhộn nhịp, hối hả và đầy quyết tâm. Trên các địa tầng khai thác, âm thanh của những mũi khoan khổng lồ khoan sâu vào lòng đất, đá càng thêm rộn rã. Từng đoàn xe ô tô nối nhau hối hả chở quặng về Nhà máy tuyển.

Mục tiêu của Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền trong năm 2016 là khai thác, tuyển 1,3 triệu tấn quặng nguyên liệu, tổng doanh thu khoảng 1.300 tỷ đồng. Để thực hiện mục tiêu này, ngay từ những ngày đầu năm 2016, cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động của đơn vị đã miệt mài làm việc 3 ca.

Được biết, để có được 1 tấn quặng đồng nguyên liệu, đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc tại đây phải bóc dỡ 6 m³ đất, đá. Chỉ tính riêng năm 2015, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Vimico đã phải bóc dỡ gần 7 triệu m³ đất, đá để thu được 1,3 triệu tấn quặng đồng nguyên liệu. Quá trình mở vách, cắt tầng địa chất, đòi hỏi phải thực hiện một cách tỉ mỷ, chính xác tuyệt đối, đảm bảo không để xảy ra sự cố sụt, sạt hoặc tai nạn lao động.

Mặc dù điều kiện sản xuất ngày càng khó khăn, nhưng đơn vị đã chủ động đầu tư dây chuyền tuyển quặng hiện đại nhằm hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc. Đặc biệt, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất của Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Vimico trong những năm qua đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất. Tính đến nay, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Vimico đã có hàng trăm sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng thành công và phát huy hiệu quả cao, làm lợi cho đơn vị hàng chục tỷ đồng.

H.M

Nguồn : Vinacomin.vn