Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Hội thi chọn thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 9 – năm 2014 tại Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền

( 15/11/2017 - 11:28 )

Ngày 12/9/2014, tại Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai đã tổ chức khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 9 phần thi thực hành các nghề thi vận hành máy khoan xoay cầu, máy xúc thủy lực Cat, máy xúc EKG, vận hành ô tô Cat 773E. Dự lễ khai mạc Hội thi có các đồng chí lãnh đạo của Tập đoàn, Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin, Công ty và sự tham gia của 6 thí sinh là công nhân lao động trực tiếp trong Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Văn Chu, Phó Chủ tịch Công đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh, qua Hội thi nhằm phát triển đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật giỏi về lý thuyết, vững về tay nghề, đủ khả năng làm chủ công nghệ thiết bị hiện đại; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động trong việc thi đua học tập, rèn luyện trình độ về lý thuyết, tay nghề, tác phong công nghiệp và an toàn vệ sinh lao động. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Cẩn, Phó trưởng Ban An toàn Tập đoàn cũng đã quán triệt Hội thi cần thực hiện theo đúng chủ trương, và các tiêu chí của Tập đoàn và Tổng Công ty đề ra. Đồng thời động viên các thí sinh bình tĩnh, phát huy bản lĩnh tay nghề, thực hiện tốt phần thi với kết quả cao nhất…

Thay mặt cho các thí sinh dự thi, đồng chí Ngô Ngọc Anh – công nhân Phân xưởng Khai thác đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo đối với các thí sinh tham gia Hội thi, đồng thời hứa sẽ quyết tâm cố gắng, nỗ lực để góp phần vào thành công chung của Hội thi.

Sau khi kết thúc phần khai mạc Hội đồng thi đã tiến hành tổ chức cho các thí sinh bước vào phần thi thực hành, một trong những phần thi quan trọng của Hội thi.

Tác giả bài viết: (Theo Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền

Nguồn : Vinacomin.vn

Thông tin liên quan