Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Tăng thêm 5% lương cho thợ lò từ 1/7/2014

( 13/11/2017 - 0:48 )

Hội đồng thành viên Tập đoàn vừa ra Nghị quyết quyết định tăng thêm 5% lương cho lực lượng thợ lò, áp dụng trong toàn Tập đoàn kể từ ngày 1/7/2014

Thời gian qua, do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Thu nhập bình quân giảm kéo theo đời sống của CNCB cũng bị ảnh hưởng. Song, người lao động toàn Tập đoàn vẫn luôn tin tưởng, đồng hành với doanh nghiệp, với Tập đoàn.

Tuy nhiên, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, thợ lò luôn là lực lượng được ưu tiên. Để góp phần chia sẻ khó khăn với CNCB trong Tập đoàn nói chung, đặc biệt là lực lượng thợ lò, từ đầu năm, Ban điều hành Tập đoàn đã có chỉ đạo các đơn vị, nhất là các đơn vị hầm lò cân đối tài chính trên cơ sở đặc thù của mỗi Công ty, để tiến hành tăng 5% lương cho thợ lò.

Mới đây, Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ban hành Nghị quyết quyết định tăng thêm 5% lương cho lực lượng thợ lò trong toàn Tập đoàn kể từ ngày 1/7/2014. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, lương của thợ lò đã được điều chỉnh tăng 10%. Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014, Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn yêu cầu giám đốc các đơn vị thực hiện nghiêm quyết định này của Tập đoàn để người lao động phấn khởi, yên tâm gắn bó với công việc.

Nguồn : (Vinacomin.vn)