du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tuyên dương con CBCNVC-LĐ Tập đoàn đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc năm học 2017 – 2018

( 31/07/2018 - 9:06 )

Sáng nay (30/7), tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản đã tổ chức hội nghị tuyên dương con CNVC – LĐ Tập đoàn đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ và Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm vớii các cháu học sinh giỏi

Đến dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Thanh Hằng – Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV; Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; Lê Tuấn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh; đại diện Ban Nữ công các đơn vị thuộc TKV và  469 cháu học sinh là con của CNVC – LĐ Tập đoàn đạt danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc và đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, cấp quốc gia và quốc tế năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Đỗ Thị Nhung báo cáo kết quả học tập của các cháu trong năm học 2017 – 2018

Sau Lễ dâng hương tại Văn Miếu, đồng chí Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Nữ công Tập đoàn đã báo cáo về những hoạt động chính trong việc bảo vệ, chăm sóc giáo dục con em CNVC – LĐ của Tập đoàn 6 tháng đầu năm 2018 và kết quả học tập của các cháu trong năm học 2017 – 2018. Theo đó, năm học 2017 – 2018 toàn Ngành có 469 cháu đạt tiêu chuẩn được Tập đoàn khen thưởng. Trong đó: số cháu học sinh cấp I: 52 cháu; số cháu học sinh cấp II: 134 cháu; số cháu học sinh cấp III, Cao đẳng và Đại học: 283 cháu. Số học sinh giỏi cấp tỉnh là: 429 cháu; số học sinh giỏi cấp quốc gia là: 39 cháu; số học sinh giỏi cấp quốc tế là: 01 cháu.

Sáu tháng đầu năm 2018, nhờ thị trường tiêu thụ sản phẩm ổn định cả về giá và sản lượng, nên các chỉ tiêu chính của Tập đoàn đều đạt tiến độ kế hoạch từ 57% trở lên, đã tạo niềm tin, phấn khởi trong cán bộ, CNVC – LĐ. Bên cạnh việc tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá – xã hội. Đặc biệt, công tác chăm sóc giáo dục trẻ em của Tập đoàn luôn được lãnh đạo quan tâm chỉ đạo, với tinh thần “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em mà mình sẵn có”, cán bộ CNVC – LĐ Tập đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực bằng cả tinh thần và vật chất với nhiều hình thức phong phú để động viên các cháu.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, Tập đoàn đã hỗ trợ học bổng cho 391 cháu là con CNVC – LĐ tại 29 đơn vị trực thuộc bị tai nạn lao động và ảnh hưởng chất độc màu da cam với tổng giá trị trên 1.538.000.000 đồng; tổ chức thăm 200 cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt (mồ côi, tật nguyền – con CNVC – LĐ) ở 52 đơn vị và 12 trường mầm non do Tập đoàn quản lý và các trường đóng trên địa bàn Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Nội… với số tiền 160 triệu đồng; đề xuất Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ cho 02 cháu là con CNVC – LĐ thuộc Tổng Công ty CN Mỏ Việt Bắc và Công ty than Núi Béo phẫu thuật mổ tim với tổng số tiền trên 90 triệu đồng. Các cơ sở đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà trên 16.530 cháu với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng. Nhiều đơn vị đã tổ chức tuyên dương các cháu học sinh giỏi, tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Bước sang năm học mới 2018 – 2019, các đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục trong CNVC – LĐ nhận thức rõ về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đảm bảo mọi trẻ em được sống trong một xã hội an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại trẻ em. Tiếp tục phát động phong trào thi đua học giỏi của con CBCNVC – LĐ trong toàn Ngành năm học 2018 – 2019. Trên cơ sở thực tế của các đơn vị để có chỉ tiêu phấn đấu ngay từ đầu năm học. Phấn đấu tỷ lệ các cháu đạt tiêu chuẩn học sinh giỏi các cấp tăng lên cả về lượng và chất trong năm học tới. Duy trì tốt hơn nữa sự phối hợp giữa trường, phường khối phố trong việc chăm sóc giáo dục con cái cũng như nắm bắt tình hình chung của thanh thiếu niên  trên địa bàn.

Đồng chí Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã biểu dương và ghi nhận thành tích của các cháu là con CNVC – LĐ trong Ngành đã đạt được trong năm học 2017-2018. Đồng chí nhấn mạnh hoạt động tuyên dương các cháu học sinh giỏi xuất sắc là con CNVC – LĐ trong Tập đoàn là một hoạt động truyền thống và có ý nghĩa, đồng thời là động lực để các cháu cố gắng học tập đạt nhiều thành tích cao, tu dưỡng đạo đức tốt để không chỉ xứng đáng là những chủ nhân tương lai của ngành Than mà còn xứng đáng là “Nguyên khí của quốc gia” trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ và Tập đoàn trao thưởng cho các cháu học sinh

Tại Lễ tuyên dương này, Tập đoàn và Công đoàn TKV đã trao thưởng cho 469 cháu học sinh giỏi xuất sắc đạt giải cấp tỉnh, thành phố, quốc gia và quốc tế trong năm 2017 – 2018 với tổng số tiền gần 600 triệu đồng.

Thông tin liên quan