du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

VIMICO nỗ lực xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh

( 14/11/2017 - 11:21 )

Tính đến thời điểm hiện tại, Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản (Công đoàn VIMICO) có 19 công đoàn cơ sở trực thuộc, trong đó có 5 công đoàn cơ sở trực thuộc khối Công ty mẹ – Tổng Công ty, 2 công đoàn cơ sở là Công ty TNHH, 12 công đoàn cơ sở là công ty cổ phần nhà nước giữ cổ phần chi phối. Cụ thể hơn, Công đoàn VIMICO hiện có 585 tổ công đoàn với tổng số đoàn viên công đoàn là 4.981 chiếm 90% tổng số CBCNV, trong đó nữ là 1.287 chiếm 25%; số đoàn viên công đoàn trực tiếp sản xuất là 2.480 người.

Để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong hoạt động công đoàn, định kỳ hàng quý hoặc 6 tháng, Công đoàn Tổng Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các đoàn viên công đoàn; định kỳ tổ chức tổng kết phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn, khen thưởng cho các công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc và các công đoàn cơ đạt danh hiệu vững mạnh.

Năm 2013, Công đoàn Tổng Công ty xây dựng và ban hành quy chế hoạt động của Ban chấp hành công đoàn khoá mới; thành lập các ban và phân công nhiệm vụ các ban chuyên đề. Hàng quý, Công đoàn Tổng Công ty còn tổ chức các cuộc nghe phản ảnh hoạt động công đoàn nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như những khó khăn trong hoạt động công đoàn ở cơ sở.

Thông tin liên quan