du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Vimico và Vietinbank Leasing ký kết hợp đồng cho thuê tài chính

( 10/02/2023 - 10:14 )

Sáng ngày 09/02/2023, tại trụ sở chính số 193 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng công ty Khoáng sản – TKV (Vimico) và Công ty Cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank Leasing) đã ký kết hợp đồng cho thuê tài chính phục vụ dự án đầu tư.

                                               Lễ ký kết hợp đồng

Theo đó, Vimico và Vietinbank Leasing ký kết hợp đồng cho thuê tài chính phục vụ dự án đầu tư duy trì sản xuất tại Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai, tổng số tiền 141 tỷ đồng với thời gian 72 tháng.

Kể từ thời điểm thiết lập quan hệ vào năm 2011 cho đến nay, Vimico và Vietinbank Leasing đã trở thành đối tác tin cậy và quan trọng của nhau. Vietinbank Leasing đã đồng hành trong nhiều dự án quan trọng của Vimico. Có thể nói việc triển khai quan hệ hợp tác giữa Vimico và Vietinbank Leasing đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần hỗ trợ thiết thực, hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hai bên theo đúng tinh thần tại Thỏa thuận hợp tác bền vững giai đoạn 2023-2029.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Vimico Trịnh Văn Tuệ nhấn mạnh, việc ký kết hợp đồng cho thuê tài chính với dự án nêu trên là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. Sự hỗ trợ về mặt nguồn vốn của Vietinbank Leasing theo hợp đồng cho thuê tài chính, cùng với uy tín, năng lực và kinh nghiệm triển khai đầu tư, kinh doanh của Vimico và các đơn vị thành viên, dự án sẽ được triển khai thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cho các bên.                             

Đại diện cho phía Vietinbank Leasing, chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Anh cũng hy vọng buổi ký kết sẽ là dấu mốc để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Vimico và Vietinbank Leasing trong thời gian tới, phát huy thế mạnh của mỗi bên, mang lại không chỉ những giá trị kinh tế mà ngày càng tạo ra nhiều công trình, dự án tầm cỡ, góp phần gia tăng tiện ích, lợi ích cho hai bên./.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết