Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

VIJAS – niềm tự hào của Tổng Công ty Khoáng sản

( 15/11/2017 - 1:56 )

Là khẳng định của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản Nguyễn Tiến Mạnh trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Đá quý Việt Nhật (VIJAS) vừa được tổ chức mới đây.

Khái quát lại chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Đá quý Việt Nhật nhấn mạnh, 20 năm qua kể từ ngày thành lập 20/10/1993, Công ty Đá quý Việt Nhật (VIJAS) đã có không ít khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ đến nay Việt Nhật đã thực sự trưởng thành trong những bước đi của mình, khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Với thế mạnh “độc đáo và tinh tế” các sản phẩm của VIJAS được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đồng thời, VIJAS hiện nay đã và đang có một đội ngũ thợ lành nghề, có nhiệt huyết và kinh nghiệm…

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công ty TNHH MTV Đá quý Việt Nhật đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản khẳng định, VIJAS là niềm tự hào của Tổng Công Công ty Khoáng sản bởi ngoài khai thác, sản xuất, kinh doanh các loại khoáng sản, VIMICO giờ đây đã có một thương hiệu trang sức, mỹ nghệ cao cấp riêng và quan trọng hơn VIJAS đã góp phần khẳng định chủ trương chế biến sâu đúng đắn của Khoáng sản. Đồng thời, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Mạnh cũng chỉ đạo CNCB Công ty phải tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới nhất là việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu và mở rộng thị trường.

Cũng tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Công ty và cá nhân Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hằng đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; Công ty được Tổng Giám đốc Vinacomin tặng bằng khen, Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản tặng bức trướng. Nhân dịp này, Giám đốc Công ty Đá quý Việt Nhật tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan