du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Đội bóng chuyền Tổng công ty đoạt giải nhì nam đội mạnh

( 25/08/2023 - 9:40 )

Từ ngày 21 đến ngày 25/8/2023, tại Nhà sinh hoạt công nhân (Công ty Than Dương Huy), Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2023.

Lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh tặng cờ cho các đội tham gia Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2023.

Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2023 được tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm: Nam đội mạnh, nam phong trào và nữ phong trào. Giải đấu năm nay thu hút 13 đơn vị trong Tập đoàn tham gia với trên 160 vận động viên, trong đó có trên 30 vận động viên là người dân tộc thiểu số.

Giải bóng chuyền phong trào TKV được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phát triển các môn thể thao phong trào nói chung và bóng chuyền nói riêng; tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Tập đoàn. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân, người lao động trong Tập đoàn; tăng cường rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần của người lao động.

Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khách 2/9 (1945 – 2023) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 – 2023).

Sau 4 ngày tranh tài ở các nội dung, các đội bóng chuyền nam và nữ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, quyết liệt. Kết quả chung cuộc, Công ty CP Than Vàng Danh giành giải nhất nam đội mạnh; giải nhất nam phong trào và nữ phong trào thuộc về Công ty CP Than Cao Sơn và Công ty CP Than Vàng Danh.

Đội bóng chuyền Tổng công ty Khoáng sản –  TKV xuất sắc đoạt giải nhì nam đội mạnh, năm thứ hai liên tiếp đội bóng Tổng công ty nằm trong top 2 nội dung này. VĐV Nguyễn Công Hùng của Tổng công ty tiếp tục được vinh danh là VĐV chuyền hai xuất sắc. Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải phụ cho vận động viên và các đội tham gia.

Một số hình ảnh của giải bóng chuyền./.

Truyền thông VIMICO

 

 

 

 

Thông tin liên quan