du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

( 26/04/2024 - 10:26 )

Chiều ngày 23/4/2024, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tổng công ty Khoáng sản TKV – CTCP tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Hải, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cùng các đồng chí đại diện các Ban thuộc TKV; Lãnh đạo Tổng công ty có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng, phó phòng ban cùng đại diện Lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Đào Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Đào Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban điều hành Tổng công ty trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết công tác Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024 và các ý kiến phát biểu tham luận của các đơn vị, phòng ban.

Theo đó, Báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện công tác của Đảng ủy Tổng công ty trong Quý I năm 2024 trên các mặt công tác như: giáo dục, chính trị, tư tưởng; tổ chức xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát….

Nhìn chung, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Tổng công ty ổn định, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên và sự phối hợp có hiệu quả với với Ban Cán sự Đảng ủy Tổng công ty; Đảng ủy Tổng công ty đã tập trung chỉ đạo các đảng ủy, chi ủy trực thuộc xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị với những nội dung cụ thể phù hợp với đặc điểm, tình hình và gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Việc đẩy mạnh thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  và gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và khoá XII về xây dựng và chỉnh đốn Đảng đã tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động trong Tổng công ty.

Đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động trong Tổng công ty luôn có ý thức xây dựng cơ quan, đơn vị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy được truyền thống tốt đẹp của Tổng công ty, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, có ý thức tổ chức kỷ luật, ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Tại Hội nghị, đại diện các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty đã tham gia thảo luận đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện dự thảo Báo cáo kết quả công tác Quý I và phương hướng, nhiệm vụ công tác Quý II năm 2024 của Đảng ủy Tổng công ty.

Đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị đã làm sâu sắc, cụ thể hóa nhiều nội dung trong dự thảo Báo cáo; đồng chí đề nghị trong Quý II năm 2024, các cấp ủy đảng cần phối hợp chặt chẽ thực hiện một số nhiệm vụ sau: (1) Bám sát chương trình công tác năm 2024 của Tổng công ty, của đơn vị để lãnh đạo, chỉ đạo, động viên đảng viên nâng cao tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục duy trì sinh hoạt chi bộ nề nếp, chất lượng, kết hợp với sinh hoạt chuyên đề theo Kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty. (2) Bộ phận Tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty tổ chức phát động rộng rãi đến các tổ chức đảng để các đảng viên hưởng ứng, tham dự “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 do Đảng bộ cấp trên tổ chức. (3) Các tổ chức đảng cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ cương công vụ, quản lý đảng viên theo đúng hướng dẫn và các quy định của pháp luật. Kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng và làm tốt công tác tư tưởng, giữ gìn và xây dựng đoàn kết, không để phát sinh vụ việc phức tạp trong cơ quan, đơn vị. (4) Kiện toàn tổ chức bộ máy và công tác quy hoạch. Thực hiện việc rà soát bổ sung quy hoạch cấp ủy các cấp theo hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên. (5) Các cấp ủy Đảng tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong Tổng công ty đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động văn hoá, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và xây dựng đoàn kết, nhất trí trong Tổng công ty, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị tham gia tích cực công tác xây dựng Đảng.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị.

 

Truyền thông VIMICO

Thông tin liên quan