du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ VIII năm 2023

( 23/06/2023 - 14:14 )

Trong hai ngày 22-23/6/2023, tại Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản – TKV đã tổ chức thành công hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ VIII, năm 2023.

Tham dự hội thi có 22 thí sinh đến từ 05 Công đoàn cơ sở trực thuộc Tổng công ty đã trải qua 03 phần thi, trả lời câu hỏi thi hiểu biết ngành nghề chuyên môn ATVSV; thi kiến thức về chính sách pháp luật ATVSLĐ và hình ảnh nhận diện vi phạm, nguy cơ mất ATVSLĐ, thi thực hành về y tế thao tác sơ cấp cứu, băng bó vết thương người bị tai nạn thuộc 04 nhóm nghề: đào lò, tuyển khoáng, luyện kim và cơ điện.

Thực hiện mục tiêu “An toàn để sản xuất – Sản xuất phải an toàn”, Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Tổng công ty được tổ chức hai năm một lần, nhằm tuyên truyền nâng cao hiểu biết về chính sách, Pháp luật lao động; nhất là Luật ATVSLĐ, kỹ năng hoạt động của ATVSV, tuyên truyền nghĩa vụ, trách nhiệm của người sử dụng lao động và người lao động trong việc bảo đảm ATVSLĐ. Đây cũng là dịp để rà soát, quản lý, tổ chức hiệu quả hoạt động của mạng lưới ATVSV tại các doanh nghiệp; từ đó xây dựng các giải pháp, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong công tác ATVSLĐ tại cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là dịp để ATVSV trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác ATVSLĐ, góp phần giảm thiểu TNLĐ và sự cố trong sản xuất.

Tại hội thi năm nay, thông qua màn chào hỏi các đơn vị đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, về công tác ATVSLĐ, hoạt động của mạng lưới ATVSV trong đơn vị mình. Phần thi kiến thức các ATVSV đã thể hiện hiểu biết về chuyên môn, kiến thức về an toàn liên quan đến ngành nghề, hoạt động sản xuất của Tổng công ty; hiểu biết kiến thức chung ATVSLĐ, chế độ chính sách đối với người lao động, thực hành thành thục về sơ cấp cứu tai nạn lao động. Điều đó cho thấy công tác huấn luyện, trang bị kiến thức về công tác ATVSLĐ tại các đơn vị cơ sở đã được nâng lên rõ rệt.

Theo nhận xét của Ban giám khảo Hội thi ATVSV năm nay được đánh giá là có chất lượng cao, nhiều ATVSV có kỹ năng tốt cả về kiến thức và thực hành. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 12 ATVSV đạt danh hiệu xuất sắc; 5 ATVSV đạt danh hiệu giỏi. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai; Giải nhì cho Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai; Giải ba cho Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên; Công ty CP Gang thép Cao Bằng và Công ty CP Khoáng sản & Luyện kim Cao Bằng nhận giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi./.

Truyền thông VIMICO

 

 

Thông tin liên quan