du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam góp sức cùng các địa phương phòng chống dịch bệnh COVID – 19

( 13/04/2020 - 18:23 )

         Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, góp sức cùng các địa phương phòng, chống dịch Covid19, trong các ngày từ 10/4 đến 13/4/2020, được sự ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Tập đoàn TKV) ông Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản (VIMICO), đại diện đoàn công tác đã trao số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh của 3 tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng và Lào Cai. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng – VIMICO cũng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch tỉnh Cao Bằng 20 triệu đồng.

        Là những địa phương thuộc miền núi và biên giới, 3 tỉnh: Thái Nguyên, Cao Bằng và Lào Cai còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế xã hội, đặc biệt là về điều kiện Y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây cũng là 3 địa phương hiện có hàng ngàn công nhân đang lao động tại các Công ty thành viên của Tổng Công ty Khoáng sản – TKV. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân và SXKD của các doanh nghiệp, việc kịp thời hỗ trợ kinh phí của Tập đoàn TKV đã góp phần giúp địa phương phòng chống dịch hiệu quả.

        Xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ quý báu của Tập đoàn TKV, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và các Ban ngành của địa phương, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam của 3 tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Lào Cai đã trân trọng cảm ơn những đóng góp vô cùng ý nghĩa của CBCNV Tập đoàn TKV đã đồng hành cùng với chính quyền và nhân dân 3 tỉnh quyết tâm ngăn chặn, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

        Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn TKV, ông Trịnh Văn Tuệ – Tổng Giám đốc VIMICO đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành cùng nhân dân địa phương của 3 tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng và Lào Cai trong suốt những năm qua, đã luôn kề vai, sát cánh, quan tâm, tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho Tổng công ty Khoáng sản – TKV duy trì hoạt động SXKD và tạo công ăn, việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động tại địa phương.

           Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao – nhận ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 trên:   

          1 – Đoàn công tác do ông Trịnh Văn Tuệ làm trưởng đoàn, làm việc với lãnh đạo MTTQ và đại diện các Ban ngành của tỉnh Thái Nguyên;

        2 – Ông Trịnh Văn Tuệ, Tổng Giám đốc VIMICO trao số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID- 19 của tỉnh Thái Nguyên;

          3 – Ông Phạm Thái Hanh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên trao Thư cảm ơn tới lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn TKV;

          4, 5 – Đoàn công tác làm việc với lãnh đạo MTTQ và đại diện các Ban ngành và trao số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID- 19 của tỉnh Cao Bằng;

          6 – Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng Trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID- 19 của tỉnh Cao Bằng;

          7, 8 – Đoàn công tác làm việc và trao số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID- 19 của tỉnh Lào Cai. (Ảnh Ngọc Thu)

            9- Ông Giàng Seo Vần – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai trao “Giấy Ghi nhận Tấm lòng vàng” tới lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn TKV. (Ảnh Ngọc Thu)

                                                                                              

                                                                                                                                                                 PV: Lưu Ký (Lưu Hùng Mạnh)

Thông tin liên quan