iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

VIMICO Tổ chức thành công Giải cầu lông bóng bàn phong trào năm 2019

( 10/04/2019 - 8:29 )
Ngày 6/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng, Tổng Công ty Khoáng sản TKV – CTCP tổ chức thành công Giải Cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2019.

Dự buổi lễ khai mạc giải có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty Khoáng sản TKV; cùng các đồng chí là thành viên Ban tổ chức và Trưởng phó các ban của Tổng công ty; Các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng các vận động viên đến từ 07 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản TKV.

Tham dự giải năm nay có 60 vận động viên của 7 đơn vị công ty, chi nhánh trực thuộc đó là: Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng, Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Bằng Giang và Cơ quan Tổng Công ty. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ, với nhiều lứa tuổi khác nhau từ 18 – 50 tuổi.

Sau một ngày thi đấu hết sức khẩn trương, sôi nổi, nhiệt tình với khẩu hiệu “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, giải đã thành công tốt đẹp. Trong không khí long trọng của buổi bế mạc, Ban Tổ chức giải trao 18 giải nhất, 18 giải nhì và 14 giải ba cho các vận động viên ở hai môn cầu lông và bóng bàn.

Kết quả toàn đoàn:

  • Giải nhất toàn đoàn: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO
  • Giải nhì toàn đoàn: Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng.
  • Giải ba toàn đoàn: Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên.
  • Giải khuyến khích: Chi nhánh Mỏ tuyển Đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO

Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2019, được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất CBCNV và người lao động Tổng Công ty; xây dựng môi trường lành mạnh, đoàn kết, đồng thời tạo không khí phấn khởi trong thi đua, lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch của từng đơn vị và Tổng Công ty. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực V và cấp Tập đoàn TKV trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn TCT – Phó trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan