iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

VIMICO Tổ chức thành công Giải cầu lông bóng bàn phong trào năm 2018

( 04/07/2018 - 1:31 )

Ngày 12/4/2018 tại “Nhà sinh hoạt công nhân” Công ty Cổ phần Kim loại mầu Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Tổng công ty khoáng sản TKV đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2018.

Đến dự và khai mạc giải có đ/c Bùi Văn Chu, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty – Phó Trưởng Ban tổ chức giải, Các đ/c lãnh đạo Công ty Cổ phần Kim loại mầu Thái nguyên (đơn vị đăng cai giải) và đại diện lãnh đạo các Công ty con, chi nhánh trực thuộc Tổng công ty. Tham dự Giải năm nay có 63 VĐV của 7 đơn vị Công ty, chi nhánh trực thuộc đó là: Công ty Cổ phần Kim loại mầu Thái Nguyên; Cty Cổ phần Gang thép Cao Bằng; Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai; Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai; Chi nhánh Đá quý Việt Nhật; Công ty Cổ phần Đất hiếm Lai Châu và Cơ quan Tổng công ty. Giải được tổ chức cho hai môn thi đấu: Môn Cầu lông thi đấu ở các nội dung: Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam nữ. Môn Bóng bàn thi đấu ở các nội dung: Đôi nam; Đôi nam nữ; Đơn nam; Đơn nữ ở các đối tượng và nhóm tuổi để giành các giải thưởng cá nhân và toàn đoàn theo quy định tại Điều lệ giải..

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với khẩu hiệu “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, giải cầu lông bóng bàn phong trào năm 2018 của Tổng công ty đã thành công tốt đẹp.

Kết quả của giải toàn đoàn:

* Giải nhất toàn đoàn: Công ty Cổ phần Kim loại mầu Thái Nguyên.

* Giải nhì toàn đoàn: Chi nhánh Luyện Đồng Lào Cai.

* Giải ba toàn đoàn: Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng

* Giải khuyến khích: Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao gần 50 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể các đơn vị đoạt giải.

Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2018, được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn nói riêng. Giải còn có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018), qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các đơn vị trong Tổng công ty đã tìm ra 18 vận động viên để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của giải./.

Minh Hùng

Thông tin liên quan