Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

6 tháng đầu năm, giá trị thực hiện của IMSAT đạt 50% KHN

( 13/11/2017 - 13:04 )

Ngày 1/7, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ (IMSAT) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý II, 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2013. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Đặng Thanh Hải – PTGĐ Vinacomin và lãnh đạo Ban Khoa học chiến lược.

Theo báo cáo sơ kết, giá trị thực hiện 6 tháng đầu năm của Viện đạt khoảng 50% kế hoạch năm, trong đó, Viện đã đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm, dự án khai thác hầm lò mỏ than Núi Béo, mỏ Khe Chàm II-IV, Nhà máy tuyển Nhân Cơ. Đồng thời, Viện tiếp tục phát triển dự án cơ giới hóa khai thác ở Nam Mẫu … và nhiều dự án trong các lĩnh vực khai thác hầm lò, lộ thiên, tuyển, chế biến, an toàn mỏ.

Viện trưởng, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã nêu lên những tồn tại cần khắc phục và phương hướng công tác của Viện trong thời gian tới với mục tiêu hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo việc làm và thu nhập cho CBVC bằng năm 2012, đồng thời chuẩn bị cho những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải biểu dương những thành tích mà Viện đã đạt được trong 6 tháng qua, nhấn mạnh vai trò của Viện trong việc định hướng và thực hiện đổi mới công nghệ trong ngành, từ đó nhấn mạnh, Viện cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục chăm lo công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật làm nòng cốt trong việc triển khai áp dụng khoa học công nghệ mới, đặc biệt là công tác cơ giới hóa khai thác than hầm lò.

Đặc biệt, Hội nghị lần này cũng là dịp Viện chia tay Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Lê Hồng Thắng về nghỉ chế độ sau 37 năm công tác tại Viện.

Nguồn : Vinacomin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *