Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam chúc Tết cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Khoáng sản

( 18/02/2021 - 9:12 )

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu – 2021, sáng ngày 17/02/2021 (ngày Mồng 6 Tết), các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO).

Trong không khí rộn ràng chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón Xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt cán bộ, công nhân viên, đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Tổng Giám đốc VIMICO đã báo cáo lãnh đạo Tập đoàn về tình hình sản xuất, công tác phòng chống dịch và chăm lo đời sống cho người lao động nhân dịp Tết Tân Sửu – 2021.

Theo đó, năm 2020, VIMICO đã vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống của CNVCLĐ. Trong dịp Tết nguyên đán, Tổng công ty đã chăm lo chu đáo các chế độ tiền lương, tiền thưởng, tiền Tết cho người lao động và các gia đình chính sách, gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn… để ai cũng được đón Xuân mới đầy đủ, ấm áp.

Chúc Tết cán bộ, công nhân viên VIMICO, đồng chí  Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, công nhân viên VIMICO trong năm 2020, phát huy những thành quả của năm trước, bước sang năm mới 2021 dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.  Đồng thời, đồng chí gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể cán bộ, nhân viên – Người lao động của VIMICO  trong năm 2020 đã đồng hành cùng với Tập đoàn thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa  SXKD, vừa phòng chống dịch hiệu quả, góp phần ổn định đời sống, an ninh trật tự xã hội.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời điểm trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu – 2021, đồng chí Lê Minh Chuẩn đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV – NLĐ của VIMICO đã tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đồng chí Lê Minh Chuẩn chỉ đạo CBCNV – NLĐ của VIMICO tiếp tục giữ vững tinh thần kỷ luật và đồng tâm, cùng phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt kế hoạch SXKD ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi chúc Tết của lãnh đạo Tập đoàn:

 

 

Lưu Ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan