du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Gặp mặt kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng công ty

( 27/10/2023 - 15:39 )

Chiều ngày 27/10, tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO) tổ chức gặp mặt kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng công ty Khoáng sản – TKV “27/10/1995 – 27/10/2023”.

Hòa trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thế hệ đi trước và toàn thể CBCNV, người lao động của Tổng công ty hiện nay, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ, tình cảm của mình, cùng gìn giữ, xây dựng và phát triển Tổng công ty ngày một lớn mạnh.

Tại buổi gặp mặt Tổng giám đốc Trịnh Văn Tuệ đã ôn lại quá trình 28 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ đầu tiên đã đặt những viên gạch nền móng cho ngôi nhà VIMICO, từ một VIMICO với số vốn khiêm tốn 120 tỷ đồng, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, các thế hệ người lao động đã xây dựng nên VIMICO ngày nay trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước về khai thác, chế biến khoáng sản đồng thời cũng là doanh nghiệp hàng đầu, đóng góp tỷ trọng không nhỏ trong doanh thu và lợi nhuận của TKV. VIMICO ở tuổi 28 đã có tổng vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, gấp gần 17 lần so với số vốn ban đầu. Tổng giá trị tài sản gần 11.000 tỷ đồng, và còn nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển ở phía trước.

Trải qua 28 năm, bằng khát vọng, niềm tin, ý chí và sự gắn bó của hàng ngàn người lao động, VIMICO hoàn toàn có thể tự hào đã giữ vững và phát triển được ngôi nhà của mình sau khi trải qua bao thăng trầm, biến động của thị trường và nền kinh tế đất nước. Tự hào về truyền thống và những thành tựu đạt được của VIMICO trong 28 năm qua, toàn thể CBCNV, người lao động Tổng công ty quyết tâm vượt qua mọi trở ngại thách thức, phát huy tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” hướng tới phát triển bền vững.

Trước đó cùng ngày, lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc cùng CBCNV cơ quan Tổng công ty đã được tham quan thực tế sản xuất tại Nhà máy Luyện đồng số 2 thuộc Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai. Trên đường ghé thăm khai trường mỏ đồng Sin Quyền thuộc Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai, đoàn đã tổ chức dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Địa chất Tây Bắc, tại buổi dâng hương Công đoàn Tổng công ty đã bàn giao cho Công đoàn Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai “Sổ Vàng” công đức được ủng hộ bởi CBCNV, người lao động trong toàn Tổng công ty với số tiền 871,5 triệu đồng.

Một số hình ảnh.

Truyền thông VIMICO