Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Chương trình giao lưu thể thao nhân kỉ niệm 21 năm ngày thành lập Tổng công ty Khoáng sản – TKV

( 15/11/2017 - 1:08 )

Vào ngày thứ 7 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Tổng công ty Khoáng sản – TKV (27/10/1995 – 27/10/2016) và kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ – Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2016), Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khoáng sản – TKV phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty CP KLM Thái Nguyên – Vimico tổ chức Chương trình giao lưu thể thao gồm 02 nội dung: bóng đá và giải tennis vào ngày 17/9/2016 tại cơ quan Công ty CP KLM Thái Nguyên, TP Thái Nguyên, thu hút sự tham gia của nhiều CBCNV trong và ngoài Tổng công ty.

Đến dự và cổ vũ cho chương trình giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Văn Hải – Thành viên chuyên trách HĐQT Tổng công ty, Đ/c Ngô Quốc Trung – Thành viên HĐQT, Kế toán trưởng Tổng công ty, cùng các đ/c lãnh đạo các Phòng, Ban CBCNV Tổng công ty.Về phía Công ty CP KLM Thái Nguyên có: Đ/c Bùi Tiến Hải – Thành viên HĐQT, Giám đốc, cùng các đ/c đại diện Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn và các Trưởng/Phó trưởng phòng của Công ty.

Về giải tennis: Qua nhiều trận thi đấu hấp dẫn và tinh thần thể thao cao thượng, giải tennis mở rộng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem và bản thân các vận động viên tham gia thi đấu, 2 đội đã hòa nhau sau nhiều sec thi đấu vui vẻ và hữu nghị. Trận giao hữu bóng đá giữa ĐTN Cơ quan TCT và Cty CP KLM Thái Nguyên, sau 2 hiệp đấu đầy kịch tính, có nhiều pha làm bàn đẹp mắt, với lối chơi mang tính đồng đội cao, đoàn kết của 2 đội bóng đã đem lại bầu không khí hết sức vui tươi, đầm ấm. Tỷ sổ chung cuộc của trận đấu là 4-2 nghiêng về đội của Cty CP KLM Thái Nguyên.

Chương trình giao lưu thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ công nhân viên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi cho cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty giao lưu, gặp gỡ, học hỏi.

Sau đây là các hình của chương trình giao lưu:

Hoàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan