Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Chương trình “Giao lưu về nguồn” kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

( 15/11/2017 - 0:56 )

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), ngày 21/3/2015, lần đầu tiên 03 tổ chức Đoàn thanh niên: Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin, Tổng công ty công nghiệp hóa chất mỏ – Vinacomin, Viện Khoa học công nghệ Mỏ – Vinacomin kết hợp tổ chức chương trình giao lưu “về nguồn” tại di tích lịch sử Tân Trào,tỉnh Tuyên Quang và dâng hương các vua Hùng tại Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ. Tham gia chương trình “về nguồn” còn có sự tham gia của đại diện Đoàn khối công nghiệp Hà Nội, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang và các đoàn bạn như : Công ty CP kim loại màu Tuyên Quang, Công ty cổ phần Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ – Vinacomin, Viện Cơ khí năng lượng Mỏ – Vinacomin, Tạp chí Than – Khoáng sản Việt Nam, …

Ngày đầu tiên của hành trình “về nguồn” đoàn đã đến được với di tích Tân Trào, các ĐVTN đã thăm các di tích Lán Nà Nưa, cây đa Tân Trào, đình Tân Trào, đình Hồng Thái, và nhà trưng bày bảo tàng Tân Trào. Tại Lán Nà Nưa, ĐVTN các đơn vị đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là nơi ở và làm việc của Bác Hồ trong thời gian chỉ đạo cuộc tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945 đi đến thắng lợi. Tại ATK Tân Trào, đoàn cũng đã đến thăm Cây đa Tân Trào và dâng hương tại Đình Hồng Thái – Những địa danh đã ghi dấu những sự kiện lịch sử quan trọng của Cách mạng Việt Nam. Sau khi thăm quan các điểm di tích, đến buổi tối cùng ngày, ĐVTN Tổng công ty Khoáng sản, Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ và Viện KHCN Mỏ đã giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, đốt lửa trại với ĐTN Công ty CP kim loại màu Tuyên Quang và tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh vào ngày 21/3. Kết thúc chương trình giao lưu, Đại diện lãnh đạo 03 đơn vị và một số nhà hảo tâm đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh giỏi tiêu biểu của trường THCS Lê Quý Đôn, TP Tuyên Quang – đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa trong khuôn khổ của chương trình “về nguồn” nhằm động viên khuyến khích các em học sinh vượt khó, nỗ lực rèn luyện học tập.

Ngày thứ 2, tiếp tục cuộc hành trình, đoàn đã chia tay vùng đất giàu truyền thống cách mạng Tuyên Quang và có mặt tại Đền Hùng, thăm quan và dâng hương cho các vua Hùng đã có công dựng nước. Tại đây, các ĐVTN được trực tiếp tìm hiểu về lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam anh dũng, kiên cường, bất khuất.

Chuyến đi về với Đất Tổ Vua Hùng và Thủ đô kháng chiến Tuyên Quang là dịp để các đoàn viên được khám phá, hiểu biết thêm về những miền quê nổi tiếng, gắn liền với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, được giao lưu với người dân Tuyên Quang thân thiện, hiếu khách. Các hoạt động ý nghĩa trên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi ĐVTN Tổng công ty Khoáng sản, Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ và Viện KHCN Mỏ. Tuổi trẻ các đơn vị nguyện noi gương thế hệ đi trước, không ngừng rèn luyện, phấn đấu và cống hiến hết mình để xây dựng đơn vị, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát triển, lớn mạnh. Hành trình về nguồn đã thực sự mang lại nhiều niềm vui, bài học quý giá và là một kỷ niệm đáng nhớ đối với đoàn viên của 03 đơn vị trong không khí chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Sau đây là các hình ảnh của chương trình “về nguồn”:

Tác giả : Đỗ Hoàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan