du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013

( 15/11/2017 - 0:35 )

Ngày 03/3/2014, tại Hội trường Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh- Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, đồng chí Bùi Văn Chu – Phó Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, các đồng chí lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc, các đồng chí cán bộ từ cấp Phó phòng, Phó Quản đốc phân xưởng các đơn vị đang sinh hoạt đoàn và gần 100 đoàn viên thanh niên từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, đồng chí Bùi Văn Chu – Phó Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, các đồng chí lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc, các đồng chí cán bộ cấp Phó phòng, Phó Quản đốc phân xưởng các đơn vị đang sinh hoạt đoàn và gần 100 đoàn viên thanh niên từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

Đ/c Nguyễn Thanh Loan – Bí thư Đoàn TCT trình bày báo cáo tại Hội nghị

Báo cáo Tổng kết trình bày tại Hội nghị đã nêu bật những thành tích của Đoàn Thanh niên Tổng công ty trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2013, đặc biệt là thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các phong trào: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội,bảo vệ Tổ quốc” và ” 4 đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”, xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng….Đây là điểm tựa và là cầu nối để Đoàn thanh niên có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên Tổng công ty đạt được trong năm 2013 và những năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, bước vào năm 2014 và những năm tiếp theo, Tổng công ty sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đây chính là môi trường, cũng là cơ hội để tuổi trẻ rèn luyện, thể hiện vai trò trách nhiệm của mình với sự phát triển của Tổng công ty. “Với tuổi trẻ, hãy biết nuôi một khát vọng, một niền tin và vạch ra một kế hoạch cụ thể cho cuộc đời bắt đầu từ chính những ước mơ của ngày hôm nay, các bạn sẽ thanh công” là thông điệp mà đồng chí Bí thư trao gửi cho tuổi trẻ Tổng công ty.

 

Đón nhận Bằng khen

Tại Hội nghị, Lãnh đạo và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty đã khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.

 

 

Nguồn : Nguyễn Thanh Loan – Bí thư ĐTN

Thông tin liên quan