Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Công đoàn Chi nhánh Đá quý Việt Nhật: : “Đổi mới – Thiết thực – Hiệu quả”

( 15/11/2017 - 0:14 )

Với khẩu hiệu “Đổi mới – Thiết thực – Hiệu quả”, sáng ngày 25/9/2017, Công đoàn Chi nhánh Đá quý Việt Nhật đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Chu, Ủy viên BCH Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Chủ tịch CĐ Tông công ty và các đồng chí đại diện Ban thường vụ, BCH Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản TKV; Đại diện công đoàn các đơn vị trong khối tại khu vực Hà Nội cùng 62 cán bộ, đoàn viên công đoàn Chi nhánh.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức người lao động Chi nhánh khóa I; phương hướng nhiệm vụ khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Chi nhánh Đá quý Việt Nhật – Vimico đã luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, Nghị quyết của chi bộ và Công đoàn cấp trên, vận động đoàn viên, CNLĐ phát huy truyền thống đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Khóa I đã đề ra. Đặc biệt là làm tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty và tham luận của đại biểu tại Đại hội, trong nhiệm kỳ mới Công đoàn Chi nhánh tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong CNVLĐ, mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn xác định rõ tình hình đơn vị, yếu tố đặc thù của ngành nghề sản xuất mặt hành trang sức, mỹ nghệ để từ đó có những bước đi mới, những giải pháp mang tính quyết định, không ngừng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm và linh hoạt trong cơ chế thị trường; chủ động phối hợp với chuyên môn và các tổ chức chính trị trong đơn vị tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành kế hoạch SXKD của đơn vị; nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện làm việc và đời sống cho người lao động.

Với khẩu hiệu “Đổi mới – Thiết thực – Hiệu quả”, Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong đó, sẽ tập trung vào các mục tiêu chính như: Đổi mới tổ chức, phương thức hoạt động, hướng hoạt động vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động; tích cực xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ giữa doanh nghiệp và người lao động; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; tập hợp đoàn viên, ra sức xây dựng đội ngũ công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh, đóng góp xứng đáng và quá trình xây dựng Chi nhánh phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập.

Đại hội đã bầu BCH Khóa II (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 07 đồng chí; Tại hội nghị Ban chấp hành khóa II họp phiên thứ nhất đã bầu đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng giữ chức vụ chủ tịch, đồng chí Nguyễn Khắc Hải giữ chức vụ phó chủ tịch. Đại hội bầu 03 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản TKV sẽ được tổ chức vào Quý I năm 2018.

Một số hình ảnh tại Đại hội./.

Minh Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan