Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

35 tập thể và 234 nữ CNVCLĐ xuất sắc trong phong trào Hai giỏi được Tổng Giám đốc tặng thưởng

( 14/11/2017 - 12:50 )

Sáng 14/10, tại Thái Nguyên, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức sơ kết 3 năm phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” trong nữ CNVC LĐ giai đoạn 2010 – 2012. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Mật – Thành viên Hội đồng thành viên Vinacomin, các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn TKV…

Sơ kết 3 năm phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010 – 2012, đồng chí Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn TKV nhấn mạnh, phong trào Hai giỏi 3 năm qua được các cấp công đoàn quan tâm chỉ đạo sâu sát với nhiều nội dung, biện pháp, hình thức thiết thực. Các cấp đã chú trọng đến việc sơ kết, tổng kết nhằm nhân điển hình tiên tiến nên phong trào thực sự thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ hưởng ứng. Thông qua hoạt động của phong trào, trình độ của chị em từng bước được nâng lên về mọi mặt cả chuyên môn, tay nghề, trình độ quản lý và kiến thức xã hội, từng bước khẳng định vai trò của lao động nữ, nâng cao hiệu quả công việc, hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị và Tập đoàn. Đội ngũ cán bộ nữ công Vinacomin nhiệt tình, ngày càng có tinh thần trách nhiệm cao; năng động, sáng tạo, tích cực tìm tòi, đổi mới nội dung và hình thức hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam
biểu dương, ghi nhận thành tích của nữ CNVCLĐ Vinacomin

Bày tỏ niềm vui, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chia sẻ, đã nhiều lần đến dự các Hội nghị của nữ CNVCLĐ của ngành Than – Khoáng sản Việt Nam và lần nào cũng để lại cho chị nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc mới mẻ. Qua những Hội nghị ấy càng thấy rõ được sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn với phong trào nữ CNVCLĐ. Có thể thấy thời gian qua, Lãnh đạo Vinacomin đã rất quan tâm, thấu hiểu nên đã tạo những điều kiện tốt nhất cho chị em, cho phong trào nữ CNVC toàn Tập đoàn không ngừng phát triển. Đồng chí PCT Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, tập thể nữ CNVCLĐ ngành Than – Khoáng sản Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ nhiều hơn nữa để có một điểm tựa vững chắc vượt qua mọi khó khăn.

Đồng chí Phạm Văn Mật – Thành viên HĐTV Vinacomin phát biểu tại Hội nghị

Biểu dương và ghi nhận những kết quả mà nữ CNVCLĐ toàn Tập đoàn nói chung và đặc biệt là nữ CNCB tiêu biểu xuất sắc nói riêng đã đạt được, đồng chí Phạm Văn Mật – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn khẳng định, Lãnh đạo Tập đoàn đã đang và sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chị em, ưu tiên tối đa những việc mà chị em có thể làm được, đảm bảo mọi quyền lợi, chế độ chính sách với nữ CNVCLĐ. Phát huy truyền thống, đồng chí Phạm Văn Mật nhấn mạnh nữ CNVCLĐ Tập đoàn hãy tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn là những nhân tố tích cực, đóng góp vào kết quả SXKD chung của đơn vị và Tập đoàn.

 

Các cá nhân, tập thể nữ CNVCLĐ tiêu biểu xuất sắc nhận bằng khen và tiền thưởng của Tổng Giám đốc và Công đoàn TKV

Chia tay cán bộ Nữ công nghỉ hưu

Cũng tại Hội nghị, 35 tập thể và 234 nữ CNVCLĐ xuất sắc trong phong trào Hai giỏi được Tổng Giám đốc tặng thưởng; Công đoàn TKV tặng bằng khen và tiền thưởng 49 triệu đồng cho 49 cá nhân xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Nguồn : (Vinacomin)

Thông tin liên quan