Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Đảng bộ VIMICO: Kết nạp đảng 2 viên mới nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

( 04/02/2021 - 13:44 )

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 3/2/2021, Chi bộ Phòng Mỏ Địa chất – An toàn & Môi trường và Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán thuộc Đảng bộ Tổng công ty khoáng sản – TKV (VIMICO) đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Tuấn Ngọc – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng  Phòng Mỏ Địa chất – An toàn & Môi trường; đồng chí Nguyễn Văn Viên – Bí thư Chi bội – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên được kết nạp là đồng chí Mai Thanh Tùng (Chi bộ Phòng Mỏ Địa chất – An toàn & Môi trường) và đồng chí Lê Thanh Tùng (Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán), đồng thời, phân công các đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

2 đảng viên được kết nạp đợt 3/2/2020 là những quần chúng ưu tú, có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện và khẳng định được bản thân, có thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, có nguyện vọng và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Đặng Đức Hưng – UVBCH Đảng uỷ Tổng công ty – đã chúc mừng các đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, song cũng đầy trách nhiệm của người đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Lưu Ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan