du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản – TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

( 29/03/2020 - 11:07 )

Trong 2 ngày 26 và 27/3/2020, Tổng công ty Khoáng sản TKV- CTCP (TCT Khoáng sản) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đặng Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Báo cáo chính trị do đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Bí thư Đảng uỷ TCT Khoáng sản trình bày tại Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ TCT đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Hàng năm, Đảng bộ TCT đã xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết chỉ đạo về công tác SXKD, ATVSLĐ-BVMT, tái cơ cấu doanh nghiệp… lãnh đạo TCT hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao. Tổng doanh thu toàn TCT liên tục duy trì tăng trưởng, cơ bản đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Tình hình tài chính lành mạnh, minh bạch, SXKD có lãi. Các dự án trọng điểm đã hoàn thành và đi vào hoạt động đạt công suất thiết kế. Đẩy mạnh thực hiện tin học hoá – tự động hoá trong dây chuyền sản xuất và ứng dụng tin học hoá trong quản lý điều hành. Tích cực phát huy trí tuệ tập thể, có nhiều sáng kiến cải tiến, hợp lý hoá sản xuất góp phần nâng cao sản lượng, hiệu quả trong sản xuất và tăng năng suất lao động.

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Trong nhiệm kỳ, Đảng uỷ TCT đã chỉ đạo thoái vốn thành công tại 12 công ty con và công ty liên kết. Kiện toàn mô hình tổ chức Đảng, đoàn thể; giảm các đầu mối phòng, ban, phân xưởng; giảm lao động quản lý, phục vụ, phụ trợ. Mô hình tổ chức của TCT đã tinh gọn hơn và đi vào chiều sâu, nâng cao hiệu quả hoạt động của TCT.

Phương thức lãnh đạo của Đảng uỷ TCT có nhiều cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng các mặt công tác cán bộ, kiểm tra giám sát, thông tin báo cáo; quan tâm chỉ đạo sâu sát một số chuyên đề trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ TCT.

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Với mục tiêu tổng quát “Xây dựng Đảng bộ TCT trong sạch vững mạnh; phát triển TCT trở thành doanh nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản kim loại màu hàng đầu Việt Nam; năng động, sáng tạo và có năng lực cạnh tranh cao, có tiềm lực tài chính tốt, SXKD hiệu quả, phát triển bền vững”; trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ TCT Khoáng sản – TKV tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, củng cố xây dựng tổ chức đoàn thể vững mạnh, xây dựng Đảng bộ TCT trong sạch, vững mạnh, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD kế hoạch 5 năm (2020-2025). Thực hiện thành công Đề án tái cơ cấu TCT giai đoạn 2021-2025, sử dụng vốn an toàn và hiệu quả, thu hút các nguồn lực xã hội và các đối tác chiến lược để đầu tư các dự án…

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những nỗ lực cố gắng của Đảng bộ TCT trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội III đã đề ra. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí mong muốn, BCH Đảng bộ TCT sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tiếp tục lãnh chỉ đạo TCT Khoáng sản vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt để gặt hái thêm nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Khoáng sản - TKV lần thứ IV thành công tốt đẹp

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ TCT khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu 15 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ III. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Trịnh Văn Tuệ được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng bộ TCT Khoáng sản – TKV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Thông tin liên quan