Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Giá kim loại đồng loạt tăng

( 22/11/2017 - 23:45 )

NDHMoney) Các kim loại công nghiệp đồng loạt tăng giá hôm 27/6 sau khi số liệu tăng trưởng kinh tế của Mỹ thấp hơn dự đoán làm dấy lên kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương nước này có thể sẽ hoãn việc giảm kích thích tiền tệ.

Giá đồng chủ chốt tại Sàn Giao dịch Kim loại Luân Đôn có lúc tăng 0,8% lên 6.788 USD/tấn trên thị trường Tokyo. Đồng đã giảm 7,2% kể từ đầu tháng này, mức giảm nhiều nhất kể từ tháng 5/2012, và giảm 10% kể từ đầu quý 2.

Hợp đồng giao tháng 7 trên sàn Comex tăng 1% lên 3,07 USD/pound.

Tâm lý nhà đầu tư cải thiện do lo ngại về khả năng giảm kích thích của Mỹ và thắt chặt tín dụng tại Trung Quốc dịu bớt. Đây là 2 nước tiêu thụ các kim loại công nghiệp nhiều nhất thế giới.

Trước đó, Bộ Thương mại Mỹ hôm 26/6 công bố GDP của nước này tăng trưởng 1,8% trong quý 1, giảm so với mức ước tính trước đó là 2,4%. Còn ngân hàng trung ương Trung Quốc nói họ đã cấp thanh khoản cho một số tổ chức tài chính để ổn định thị trường tiền tệ.

Với những động thái này, thị trường có thể sẽ tiếp tục bật lại đến hết tuần tới, theo một chuyên viên môi giới tại Hàn Quốc.

Trên thị trường Thượng Hải, giá đồng giao tháng 10 tại Sàn giao dịch Giao sau Thượng Hải tăng 1,6% lên 48.840 Nhân dân tệ (7.943 USD)/tấn.

Giá nhôm, kẽm, chì, thiếc và nicken trên thị trường Thượng Hải cũng tăng.

Nguồn : (baomoi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *