Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

VIMICO tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá cán bộ năm 2016.

( 18/11/2017 - 2:17 )

Ngày 15/02/2017 tại trụ sở Tổng công ty Khoáng sản – TKV số 193 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân – Hà Nội, Tổng công ty tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá cán bộ năm 2016.

 

Tham dự Hội nghị, có đ/c Trần Quốc Lộc Chủ tịch Hội đồng quản trị TCTy, đ/c Nguyễn Tiến Mạnh Bí thư Đảng ủy TGĐ, các đ/c trong HĐQT, Trưởng ban Kiểm soát, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCTy, các đ/c Phó Tổng giám đốc, các đ/c Trưởng các phòng ban, Bí thư Đoàn thanh niên TCTy. Đối tượng được kiểm điểm là Người đại diện của Tcty giữ chức Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty, Thành viên HĐQT,Trưởng Ban kiểm soát, Thành viên Ban kiểm soát tại các công ty con, công ty liên kết. Chủ trì Hội nghị là đ/c Trần Quốc Lộc Chủ tịch HĐQT TCTy.

Trên cơ sở bản tự kiểm điểm cá nhân, hồ sơ nhận xét đánh giá của đơn vị và ý kiến góp ý của những người tham gia tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty công bố nhận xét đánh giá về kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; việc chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; điều lệ, Nội quy, Quy chế của Tổng công ty và đơn vị; Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong và lề lối làm việc; Năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; một số điểm cần lưu ý và phân loại cán bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh Bí thư Đảng ủy – TGĐ Tổng công ty đã phát biểu về công tác cán bộ trong việc thực hiện Nghị quyết của Hội đồng quản trị TCTy trong năm qua. Ghi nhận sự đoàn kết, tính tích cực, tâm huyết với công việc được giao của các đ/c cán bộ được giao quản lý vốn và trực tiếp điều hành công tác sản xuất kinh doanh ở các đơn vị. Giám đốc các đơn vị đã khắc phục khó khăn, sáng tạo năng động trong quản lý, không có hiện tượng suy thoái đạo đức chạy theo lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm, tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c đã nêu ra những lưu ý ở từng đơn vị cần có sự quan tâm chỉ đạo trong năm 2017. Mong rằng các đ/c là đối tượng kiểm điểm phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế đã được lưu ý để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2017.

Kết quả đánh giá cán bộ:Tổng số cán bộ thuộc đối tượng kiểm điểm đánh giá là 42 đồng chí, trong đó: 15 đồng chí được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (35,7%), 26 đồng chí được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ (61,9%) và 01 đồng chí không hoàn thành nhiệm vụ (2,4%).

Phòng CNTT&TrT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan