du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Kỷ niệm 30 năm thành lập Chi nhánh đá quý Việt Nhật – Vimico

( 20/10/2023 - 15:34 )

Sáng ngày 20/10/2023, tại Hà Nội, Chi nhánh Đá quý Việt Nhật – Vimico đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập 20/10/1993 -20/10/2023.

Dự Lễ kỷ niệm, phía Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) có các đồng chí: Lê Quang Dũng, thành viên HĐTV; Đặng Thanh Hải, Tổng giám đốc; Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV. Về phía Tổng công ty Khoáng sản – TKV có các đồng chí: Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch HĐQT; Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, các đồng chí thành viên HĐQT, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng các phòng ban.

Lễ kỷ niệm còn có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc Tổng công ty; các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước; các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ của Chi nhánh qua các thời kỳ cùng toàn thể CBCNV và người lao động Chi nhánh.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Trần Ninh cho biết đây là dịp đặc biệt, đánh dấu chặng đường 30 năm sáng tạo và phát triển Chi nhánh Đá quý Việt Nhật – Vimico (trước đây là Công ty TNHH Đá quý Việt Nhật), đồng thời tạo ra dấu ấn đậm nét trong ngành chế tác thủ công hàng mỹ nghệ trang sức sau hơn 10 năm chuyển đổi thành đơn vị 100% vốn đầu tư thuộc sở hữu Tổng công ty Khoáng sản – TKV. Đến nay, Chi nhánh Đá quý Việt Nhật – VIMICO đã vinh dự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực chế tác thủ công đá quý, mỹ nghệ, trang sức. Những nghệ nhân của Chi nhánh luôn dành toàn bộ Tâm – Tài của mình để tạo nên những tác phẩm tinh xảo và tỉ mỉ. Các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ cao cấp của Chi nhánh đã dần dần chiếm được lòng tin của bộ phận khách hàng cao cấp và khó tính tại thị trường trong nước, nhiều sản phẩm được lựa chọn trưng bày trong các sự kiện lớn của địa phương và đơn vị. Đặc biệt đã giúp Chi nhánh thực hiện ngày càng thành công nhiệm vụ chế biến sâu các loại khoáng sản của Tổng công ty, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn TKV đã phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Thanh Hải Tổng giám đốc TKV đã chia sẻ và ôn lại nhiều kỷ niệm khó quên, những khó khăn vất vả từ những ngày đầu tiếp nhận Chi nhánh hay việc đàm phán mua lại cổ phần từ đối tác Nhật Bản. Đồng chí cũng ghi nhận và biết ơn đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, các nghệ nhân người Nhật Bản đã đóng góp không nhỏ vào kết quả đã đạt được của Chi nhánh trong 30 năm qua, đồng thời đề nghị CBCNV và người lao động Chi nhánh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của mình, khắc phục những khó khăn, tồn tại, tiếp tục tạo giá trị gia tăng, thổi hồn vào đá cho những sản phẩm của Chi nhánh bay cao, bay xa hơn nữa. Cũng nhân dịp này, đồng chí xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBCNV và người lao động Chi nhánh nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Để ghi nhận những thành quả đã đạt được, TKV và Tổng công ty Khoáng sản – TKV đã trao tặng Bằng khen cho các cấp cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Chi nhánh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Truyền thông Vimico

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan