du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV

( 13/11/2017 - 1:52 )

Sáng ngày 1/6/2014, tại Trung tâm Điều hành sản xuất tại Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn (HĐTV; Ban điều hành; Đảng ủy Tập đoàn; Công đoàn TKV; Đảng ủy Than Quảng Ninh; Đoàn Than Quảng Ninh và các Kiểm soát viên Nhà nước tại Tập đoàn).

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Minh – Trưởng Ban TCCB Tập đoàn đã công bố các quyết định và các nội dung bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Tập đoàn. Theo đó, căn cứ Quyết định số 451/QĐ-TTg ngày 01/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc đồng chí Trần Xuân Hòa, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV nghỉ hưu từ ngày 01/6/2014; được sự đồng ý của Bộ Công Thương, Tập đoàn tổ chức bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV. Trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Tập đoàn được bàn giao cho đồng chí Lê Minh Chuẩn – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Hòa đã khẳng định trong 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TKV đã vượt qua những khó khăn, giữ vững ổn định sản xuất, đạt được những thành tựu nhất định. Việc bàn giao hôm nay là sự chuyển giao thế hệ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của Tập đoàn và tin tưởng dưới sự lãnh đạo điều hành của HĐTV và Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thống nhất trong chỉ đạo, thực hiện hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ, xây dựng phát triển thương hiệu TKV.

Đồng chí Lê Minh Chuẩn – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc đã phát biểu với trách nhiệm mới sẽ cùng với CBCNV Tập đoàn tiếp tục kế thừa truyền thống vẻ vang, tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của giai cấp công nhân mỏ, xây dựng Tập đoàn TKV phát triển bền vững.

Nguồn : (Vinacomin.vn)