du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

( 24/04/2023 - 14:04 )
Ngày 24/4/2023, tại Khách sạn quốc tế Aristo, phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Với khẩu hiệu hành động “ Dân chủ – Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển ” vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Đại hội đã lan tỏa ý chí nguyện vọng của người lao động phấn đấu cùng Đảng ủy Chi nhánh thực hiện thắng lợi mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sự phát triển bền vững của Chi nhánh.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Long tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đồng chí Bùi Văn Chu UVBCH Công đoàn Than-KS Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản – TKV, các đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đại diện các ban chuyên đề Công đoàn Tổng công ty; đại diện Lãnh đạo Công đoàn cơ sở các đơn vị khu vực Lào Cai, Lai Châu; LĐLĐ huyện Bát Xát, Công đoàn cơ sở các xã nơi địa bàn Chi nhánh đóng quân.
Sau 4 giờ làm việc tập trung và nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO khoá VI nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã hoàn thành các chương trình đề ra. Đại hội đã biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, Nghị quyết Đại hội.
Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra các giải pháp, mục tiêu để triển khai thực hiện cụ thể: Chủ động tham mưu, tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng. Duy trì mối quan hệ hài hòa giữa BCHCĐ với chuyên môn đồng cấp trong việc tổ chức, chỉ đạo phong trào CNLĐ. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBCNLĐ. Tăng cường phân cấp, làm rõ nhiệm vụ của từng cấp công đoàn. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong phong trào CNLĐ và hoạt động công đoàn, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.
Đại hội đã bầu BCH khóa VI gồm 11 UVBCH và bầu 42 Đại biểu đi dự Đại hội Tổng công ty Khoáng sản. Tại phiên họp thứ nhất BCH khóa VI đã bầu BTV, chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn. Đồng chí Trần Trọng Quỳnh tái cử chức danh Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Lương Thị Minh Huệ tái cử chức danh Phó chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đỗ Minh Thanh được bầu Chủ nhiệm UBKT.
Để ghi nhận và biểu dương những kết quả của các tập thể và cá nhân trong nhiệm kỳ vừa qua. Công đoàn Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam đã tặng bằng khen cho 02 cá nhân. Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản cũng tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân của Chi nhánh. Đồng thời, Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai tặng bằng khen cho 06 cá nhân tiêu biểu trong năm 2022.
Với sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chỉ đạo sát sao của Công đoàn cấp trên, sự phối hợp tạo điều kiện của chuyên môn, sự giúp đỡ của Công đoàn địa phương và truyền thống lao động cần cù, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách của đoàn viên công đoàn và người lao động. Hoạt động Công đoàn Chi nhánh sẽ đạt được mục tiêu mà Đại hội VI đề ra, góp phần xây dựng Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico phát triển bền vững, hoàn thành kế hoạch SXKD trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Theo truyền thông CN MĐV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan