du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai: 21 thí sinh tham gia Hội thi chọn thợ giỏi cấp Công ty

( 15/11/2017 - 11:04 )

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn và Tổng Công ty Khoáng sản – Vinacomin trong việc tổ chức hội thi chọn thợ giỏi, nhằm qua đó phát triển đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật giỏi về lý thuyết, vững về tay nghề, đủ khả năng làm chủ công nghệ thiết bị hiện đại; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động trong việc thi đua học tập, rèn luyện trình độ về lý thuyết, tay nghề, tác phong công nghiệp và an toàn vệ sinh lao động. Ngày 16/5/2014, Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai đã tổ chức khai mạc Hội thi chọn thợ giỏi cấp Công ty năm 2014, với sự tham gia của 21 thí sinh là công nhân lao động trực tiếp, đến từ các phân xưởng sản xuất trong Công ty.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Lý Xuân Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu động viên, khích lệ tinh thần các thí sinh, đồng chí cũng nhấn mạnh: qua Hội thi, giúp tìm ra được những công nhân giỏi, tiêu biểu với trình độ và năng lực chuyên môn cao, làm động lực và nòng cốt thúc đẩy phong trào thi đua trong lao động sản xuất, để từ đó nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, tăng thu nhập cho người lao động. Từ Hội thi cấp Công ty lần này, cũng sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất, thay mặt đội ngũ người lao động trong Công ty, tham gia Hội thi chọn thợ giỏi cấp Tổng Công ty và cấp Tập đoàn năm 2014.

Đồng chí Ngô Ngọc Anh – công nhân Phân xưởng Khai thác đại diện cho các thí sinh, phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Công ty cho các thí sinh tham gia Hội thi, đồng thời hứa sẽ quyết tâm cố gắng, nỗ lực để góp phần vào thành công chung của Hội thi năm nay. Ngay sau khi kết thúc phần khai mạc, trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, Hội đồng thi chọn thợ giỏi cấp Công ty đã tiến hành tổ chức cho các thí sinh bước vào phần thi lý thuyết, một trong những nội dung thi quan trọng của Hội thi.

Nguồn : (Dongsinquyen.vn)

Thông tin liên quan