Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Cụm Thi đua Văn hóa – Thể thao khu vực 5: Quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm 2017

( 14/11/2017 - 0:06 )

Sáng ngày 28/2, tại Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai (Tổng công ty Khoáng sản TKV), Cụm Thi đua Văn hóa – Thể thao (TĐVHTT) khu vực 5 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TĐVHTT năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Đỗ Xuân Lý – Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Xuân Lý – Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn; Trần Ngọc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CN Hóa chất mỏ – Vinacomin – Trưởng khu vực 5; Đào Minh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khoáng sản cùng đông đảo các đồng chí cán bộ chuyên trách của các đơn vị trong Cụm 5.

Đồng chí Đào Minh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khoáng sản phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Năm 2016 là năm đặc biệt khó khăn đối với Tập đoàn nói chung và các đơn vị trong khu vực 5 nói riêng, song với tinh thần Kỷ luật và Đồng tâm của thợ mỏ, CBCNV các đơn vị khu vực 5 đã tích cực, sôi nổi tham gia phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, đến các hoạt động văn hóa thể thao… góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của toàn Tập đoàn. Đặc biệt là trong các phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ – Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2016).

Sau khi lắng nghe các ý kiến tham luận, các đại biểu đã thống nhất ký cam kết quyết tâm thực hiện tốt các nội dung công tác trọng tâm năm 2017 như đẩy mạnh sản xuất và kinh doanh, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng cơ chế quản lý phù hợp, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng và năng suất lao động, đảm bảo tăng trưởng hợp lý, hiệu quả, ổn định thu nhập cho người lao động. Tổ chức tốt các phong trào thi đua trong CBCNVCLĐ các đơn vị. Thực hiện tốt công tác an toàn bảo hộ lao động, bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình thi đua theo khẩu hiệu chung của Tập đoàn TKV “An toàn – Đổi mói – Phát triển”.

Trước giờ khai mạc Hội nghị, các đại biểu đã đi thăm quan dây chuyền sản xuất của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai.

Kíp Lê

Nguồn : vinacomin.vn

Thông tin liên quan