du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Đảng bộ Tập đoàn đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

( 13/11/2017 - 23:23 )

Ngày 12-7-2016, tại Hà Nội, Đảng uỷ Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành khoá II – kỳ họp lần thứ 5 nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư và đại diện các Ban xây dựng đảng Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐTV, cơ quan điều hành, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan và các ban Tập đoàn; lãnh đạo Đảng uỷ, Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh; các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn; các đồng chí nguyên cán bộ các Ban Tập đoàn và nguyên Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc nghỉ chế độ trong 6 tháng đầu năm 2016.

Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 tại Hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Tập đoàn nhấn mạnh, thời gian qua, trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trước sự biến động của thị trường, Tập đoàn đã kịp thời có các giải pháp điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với diễn biến của thị trường. Theo đó, Tập đoàn tiếp tục rà soát, bổ sung hoàn thiện các quy chế, quy định quản lý nội bộ nhằm từng bước nâng cao hiệu quả SXKD chung của Tập đoàn; chủ động tổng hợp báo cáo những khó khăn, vướng mắc đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết nhằm tạo điều kiện cho TKV thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao cho trong năm 2016 và giai đoạn 2016 – 2020. Công tác an ninh trật tự cơ bản được đảm bảo, an toàn trong LĐSX và an toàn môi trường được thực hiện tốt. Đồng thời Tập đoàn thực hiện các giải pháp đồng bộ nhằm ổn định việc làm, thu nhập cho CNVC và NLĐ, đảm bảo an sinh xã hội, từ đó đã giữ vững ổn định chính trị, phát huy truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm”. Đã tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng Mỏ – truyền thống ngành Than theo Kế hoạch mà trong đó điểm nhấn là tổ chức thành công Lễ khai mạc Đại hội TDTT Tập đoàn 2016. Vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng tiếp tục được tăng cường; cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan chuyên môn, các đoàn thể quần chúng đã đoàn kết, đồng thuận cùng khắc phục khó khăn để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ Tập đoàn tập trung vào lãnh đạo phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2016 với mục tiêu đảm bảo việc làm, thu nhập và đời sống cho CNVCLĐ, phấn đấu đạt hiệu quả SXKD chung của Tập đoàn ở mức cao nhất, tăng cường quản trị doanh nghiệp, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn lao động, an toàn môi trường, phấn đấu các chỉ tiêu tăng trưởng cao hơn năm 2015. Trong đó, các nhiệm vụ cần làm ngay là rà soát các điều kiện, chuẩn bị tốt cho kế hoạch 2017 và kế hoạch 2017 – 2020. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đề án tái cơ cấu TKV giai đoạn 2016 – 2020. Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng các tổ chức đảng. Đồng thời tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng Mỏ – Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2016)…

Nhân dịp này, Đảng bộ Tập đoàn được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong sự nghiệp phát triển sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng uỷ Tập đoàn đã tổ chức chia tay các đồng chí nguyên là Giám đốc, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc được nghỉ chế độ, đồng thời Đảng bộ cũng tổ chức chúc mừng các đồng chí được giao nhiệm vụ mới trong 6 tháng đầu năm nay.

H.H

Nguồn : vinacomin.vn

Thông tin liên quan