iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico Tổ chức thành công Hội thao Phòng cháy – Chữa cháy (PCCC) năm 2020

( 19/10/2020 - 9:35 )

Hưởng ứng ngày toàn dân Phòng cháy – Chữa cháy (4/10), đồng thời nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy PCCC, mới đây, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico đã tổ chức thành công Hội thao nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2020.

Với mục đích củng cố, xây dựng lực lượng PCCC tại chỗ, làm nòng cốt trong phong trào phòng chống cháy, nổ tại Chi nhánh cũng như ứng cứu nhanh các sự cố cháy nổ xảy ra trên địa bàn theo phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ). Hội thao PCCC gồm 2 nội dung: Cứu người, cứu tài sản và Chữa cháy bằng lăng vòi rồng. Tham gia Hội thao có 07 đội với 70 người thuộc lực lượng PCCC tại chỗ của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico.

Kết quả, các đội thi đều hoàn thành 100% nội dung bài diễn tập theo phương án đã được duyệt. Thành tích của đội tốt nhất được đánh giá tương đương lực lượng chuyên nghiệp (01phut 39 giây) đối với nội dung cứu người cứu tài sản; (1 phút 13 giây) đối với nội dung chữa cháy bằng lăng vòi.

Ban Giám khảo đã trao Giải Nhất cho Đội thi Phân xưởng Luyện – A xít 1; Giải Nhì cho Đội phân xưởng Điện phân; 2 Giải Ba cho Đội Phân xưởng Cơ điện – Vận tải và Đội khối Văn phòng; 3 Giải khuyến khích cho Đội Phân xưởng Luyện – A xít 2, Phân xưởng Năng lượng và Phân xưởng Tuyển xỉ.

Hội thao cũng là dịp để Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBCNV – NLĐ với công tác PCCC, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cá nhân và sự phối hợp trong việc ứng cứu, xử lý nhằm hạn chế tối đa thiệt hại khi có sự cố xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thao PCCC của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico:

Minh Phương

Thông tin liên quan