du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Giá nhôm và đồng lập mức đỉnh mới trong 3 năm

( 23/11/2017 - 0:47 )

Vinanet – Giá nhôm, đồng và kẽm đồng thời lập mức đỉnh mới trên Sàn London ngày 17/8, với kỳ vọng rằng việc cải cách ngành công nghiệp kim loại của Trung Quốc sẽ hạn chế nguồn cung ngược lại với nhu cầu tăng mạnh.

Giá đồng kỳ hạn 3 tháng trên Sàn giao dịch London tăng 0,2% lên 6.580 USD/tấn, đây là cao nhất kể từ tháng 11/2014 với giá là 6.548 USD/tấn. Giá giữ mức tăng 2,4% lên 6.532 USD/tấn trong phiên giao dịch trước. Giá đồng đã tăng 18% trong năm nay.
Giá nhôm trên sàn London đạt mức cao nhất kể từ cuối năm 2014, trong khi đó kẽm lập mức cao mới kể từ năm 2007 với mức 3.145 USD/tấn. Cả kẽm và chì đều tăng 5% trong phiên giao dịch trước. Cả ba kim loại đều tăng từ 21-25% trong năm nay.
Tại sàn giao dịch Thượng Hải giá các kim loại cơ bản cũng tăng mạnh. Giá kẽm đạt mức tăng 6%, chì tăng 4,5% trong khi nhôm và nickel tăng cao hơn 3% và đồng tăng 2%.
Thị trương nhà ở Mỹ đột ngột giảm trong tháng 7 vì việc xây dựng nhà ở đa gia đình giảm xuống mức thấp trong 10 tháng, nhưng tăng trưởng việc làm mạnh mẽ được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ phục hồi thị trường nhà ở.
Triển vọng tăng lãi suất với tốc độ chậm hơn khiến đồng đô la suy yếu và hỗ trợ giá kim loại tăng. Các nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày càng tỏ ra thận trọng với lạm phát yếu trong thời gian gần đây và một số kêu gọi ngừng tăng lãi suất cho đến khi rõ ràng xu hướng có tính tạm thời này.
Các thương nhân Trung Quốc đang chuyển giao dịch từ thép sang kẽm trên sàn giao dịch Thượng Hải sau khi phí giao dịch tăng lên ngày 14/8 đã làm suy giảm sự hấp dẫn của thép ngay cả khi hoạt động xây dựng bùng nổ khiến cho nhu cầu về vật liệu cấp thiết như thép cũng như kẽm tăng.
Các nhà sản xuất thép hàng đầu của Trung Quốc đã cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu cắt giảm công suất như thép, xi măng, than và thuỷ tinh vào cuối tháng 9, với nỗ lực khắc phục tình trạng ô nhiễm không khí trước mùa đông, một quan chức môi trường cho biết.
Nguồn: VITIC/Reuters