iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Viện KHCN Mỏ làm việc với Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng

( 15/11/2017 - 11:44 )

Vừa qua, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã có buổi làm việc với Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng về Dự án đầu tư mỏ sắt Nà Lũng, Dự án tiết kiệm năng lượng và Dự án cải tạo và phục hồi môi trường.

Tham dự cuộc họp, về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ có ông Lưu Văn Thực – Phó Viện trưởng và đại diện các phòng ban chức năng của Viện. Về phía Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng có ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc cùng các cán bộ thuộc các phòng ban liên quan và ông Mai Cương – Phó trưởng phòng Mỏ địa chất – Tổng Công ty Khoáng sản.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các nội dung sau:

Thứ nhất, để thực hiện việc lập Dự án đầu tư duy trì công suất khai thác lộ thiên mỏ sắt Nà Lũng, Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng cần cung cấp cho Viện KHCN Mỏ bộ tài liệu sau điều chỉnh và khi được sự đồng ý của Tổng cục Địa chất – Khoáng sản trong thời gian sớm nhất. Để nâng cao hiệu quả của Dự án, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ sẽ nghiên cứu lựa chọn công suất mỏ phù hợp với trữ lượng và điều kiện tự nhiên của mỏ, lựa chọn trình tự khai thác hợp lý nhằm giảm cung độ vận tải đất đá thải, tăng khối lượng đổ thải trong, giảm khối lượng đổ thải ngoài, giảm khối lượng đền bù giải phóng mặt bằng.

Thứ hai, về Dự án đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và Dự án cải tạo và phục hồi môi trường, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ tiến hành điều chỉnh hai dự án này cùng với dự án duy trì công suất mỏ Nà Lũng.

Thứ ba, về Dự án Chương trình kiểm toán năng lượng, Dự án này đã được cơ quan thẩm tra có ý kiến đề nghị Công ty xem xét khả năng đầu tư, để hai bên hoàn tất các thủ tục.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai bên cam kết đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công việc, đã được hai bên thống nhất.

(imsat.vn

Nguồn : Vinacomin.vn

Thông tin liên quan